Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang mong muốn thử sức tại sân chơi lớn – Beauty Tech 2023. 

Mong muốn được thử sức tại sân chơi lớn của ngành làm đẹp Việt, vừa qua Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” – Beauty Tech 2023. 

Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang sinh ngày 01/11/2001 tại “quê hương của dòng sông Mã anh hùng”. Là một cô gái “yêu cái đẹp” nhưng với chị Trang, “cái đẹp” đó không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, ước mong của chị còn lớn hơn là có thể làm đẹp cho nhiều người phụ nữ Việt Nam để mọi người đều có thêm sự tự tin trong cuộc sống, không vì thiếu tự tin mà bỏ lỡ đi những cơ hội đến với mình.

Để hiện thực hoá ước mơ đó, Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang đã trải qua không ít những khó khăn trong quá trình học tập hay thời điểm mới bước chân vào ngành làm đẹp. Trải qua bao thử thách nhưng chưa khi nào chị cảm thấy nản lòng, trái lại mỗi ngày tôi luyện càng khiến chị trở nên mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn. 

Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi đến nay dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng chị đã có cho mình những thành công khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ như: Bằng quốc tế Korea trong cuộc thi K-Beauty Marketing and Breakthrough Technology 2020, Chứng chỉ tại International Vietbeauty Academy, Chứng chỉ đào tạo tại Trường trung cấp Y tế trung ương. 

Không chỉ giỏi chuyên môn, Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang còn thể hiện được tài năng trong kinh doanh, bằng chứng là chị đang nắm giữ vai trò là Giám đốc hệ thống tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thái Bình Dương. Luôn lấy cái “Tâm” làm gốc, phương châm làm việc của chị là “Có tâm ắt sẽ có tầm. Tâm mình ở đâu thì tiền sẽ ở đó.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2023 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2023 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Ms. Nguyễn Thị Huyền Trang chia sẻ muốn gửi tới cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe làm đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2023 lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho chương trình thành công rực rỡ, tìm kiếm được thêm nhiều nhân tài phát triển mở rộng quy mô ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, chị cũng gửi lời chúc đến các thí sinh đồng hành sẽ luôn tự tin và thể hiện được một phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân trong cuộc thi. Vượt qua thử thách chinh phục đỉnh vinh quang.