Ms. Lê Thơm – Ủy Viên Ban Hội viên Chi hội Vchea TPHCM – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Phụ nữ có 3 điều không thể ngừng lại, đó là sự “XINH ĐẸP”, “NHIỀU TIỀN” và có “VỊ TRÍ” của bản thân trong xã hội. Bất kể bạn là ai, bạn làm gì và bạn ở độ tuổi bao nhiêu, phải luôn nỗ lực và xứng đáng với những giá trị mình làm ra. Đó cũng chính là thông điệp mà nữ doanh nhân Lê Thị Thơm – CEO COCO SPA muốn gửi đến cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Ms. Lê Thơm – Ủy Viên Ban Hội viên Chi hội Vchea TPHCM – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Doanh nhân Lê Thơm sinh năm 1987 tại mảnh đất Quảng Ngãi. Nữ doanh nhân đã khởi nghiệp tại Bình Dưong – một thành phố xa lạ và bắt đầu mọi thứ bằng đôi bàn tay trắng. Khó khăn đã hun đúc nên một Lê Thơm bản lĩnh, sắc sảo và tài năng của ngày hôm nay.

Là người yêu thích cái đẹp, mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Ms. Lê Thơm đã bắt đầu con đường sự nghiệp với lĩnh vực làm đẹp cùng thương hiệu CoCo Spa – một trong  những địa chỉ làm đẹp về da  – phun thêu thẩm mỹ – giảm béo – trị  nám an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Ms. Lê Thơm đã không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn. Chị liên tục tham gia các khóa huấn luyện doanh nghiệp cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Chị đã tốt nghiệp khóa học phun xăm phong thủy 8-2022. Theo học các khóa học của những nhà đào tạo nổi tiếng như Master programming 2022, …

Bên cạnh vị trí CEO COCO Spa, Ms. Lê Thơm còn đồng hành cùng Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam ở vai trò Nhà tài trợ của hội như một cách đóng góp sức mình vào việc xây dựng cộng đồng làm đẹp thẩm mỹ ngày càng phát triển. Chưa dừng ở đó, Lê Thơm còn trở thành Giám đốc kim cương của hệ thống Mỹ phẩm HALORA.

Trên cương vị là CEO COCO SPA, Ms. Lê Thơm đã có nhiều bước đi rất vững chắc để phát triển doanh nghiệp. Đặc biệt, chị rất chú trọng việc hợp tác với những đơn vị uy tín, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Việc ký kết hợp tác với  Trường Y dược Cộng đồng và Trường Cao đẳng Văn Lang là những bước đi khởi đầu

Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chị Lê Thơm cũng được tín nhiệm giữ vị trí “cầm cân nảy mực” nhiều cuộc thi phun thêu thẩm mỹ lớn như Ban giám khảo phun thêu cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp BEST SKILL 2022…đã trở thành Thành viên của hội doanh nhân PMU, hướng dẫn, giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ sở hữu những vẻ đẹp tự nhiên nhất, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Ms. Lê Thơm đã không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn để có được những thành tựu đáng tự hào

Nhằm mục đích mang giá trị đến cho mọi người, Ms. Lê Thơm còn đào tạo và dẫn dắt rất nhiều học viên xuất xắc, là nơi đào tạo uy tín của ngành làm đẹp Việt Nam. Với bản lĩnh và tài năng xuất sắc, tin chắc Lê Thơm sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Mới đây, vào ngày 25/09/2022, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…. 

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với vai trò là Ủy Viên Ban Hội viên Chi hội Vchea TPHCM, cùng với phương châm làm việc: “việc hôm nay chớ để ngày mai. Chúng ta ko cần giỏi hơn ai. chỉ cần nỗ lực để bản thân tốt hơn ngày hôm qua là được “, Ms. Lê Thơm mong muốn được học hỏi và phát triển bản thân cùng với khối.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. 

Hy vọng, với sự tham gia của Ms. Lê Thơm cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!