Ms. Lê Thị Quế cùng khát vọng chinh phục đỉnh cao sự nghiệp tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với mong muốn truyền cảm hứng và chỉ dẫn cho những người có cùng đam mê, nhiều năm qua Ms. Lê Thị Quế luôn trau dồi và hoàn thiện kỹ năng để có thể lan toả cái đẹp đến với nhiều chị em phụ nữ tại Việt Nam. Mới đây, Ms. Quế đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Lê Thị Quế hiện đang sinh sống và công tác tại Khu phố 4 ,đường Hùng Vương, Thị trấn Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương. Vốn đam mê và yêu thích thẩm mỹ từ rất sớm, Ms. Lê Thị Quế nhiều năm qua vẫn luôn phấn đấu để được làm một phần của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Trong hành trình xây sự nghiệp, Ms. Quế từng tham gia nhiều khóa học để được tôi luyện kĩ năng bản thân. Chị từng tốt nghiệp loại xuất sắc tại học viện EvaXinh tại thành phố Hồ Chí Minh và đạt chứng chỉ hoàn thành xuất sắc tại Viện nghiên cứu phát triển Y dược học phía Nam.

Hiện tại Ms. Lê Quế đang điều hành một spa thẩm mỹ tại quê nhà. Tại đây, Ms. Quế đảm nhận công việc chuyên điều trị, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng công nghệ cao, trị liệu bấm huyệt dưỡng sinh Đông y, điều trị các bệnh lý về da và chăm sóc phụ khoa,… Ngoài ra chị còn đảm nhận phun, thêu thẩm mỹ lông mày, môi và cắt tóc nam, nữ thời trang.

Tài năng là thế nhưng những ngày đầu của sự nghiệp, Ms. Quế không tránh khỏi những khó khăn về tài chính, kỹ năng, kinh nghiệm nghề và thương hiệu cá nhân cũng chưa được nhiều khách hàng biết đến. Những thách thức ấy chính là động lực để Ms. Quế phấn đấu hơn trong hành trình chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. 

Chị đã  tham gia hàng loạt các chương trình đào tạo hội thảo trong nước tổ chức cho ngành chăm sóc  sắc đẹp; Ms. Lê Quế cũng đã từng tham gia nhiều cuộc thi và vinh dự khi chị đạt 2 cúp “Bàn tay vàng chăm sóc da quốc tế” danh giá mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan từng nói: “Tôi đã bỏ lỡ hơn 9000 cú sút trong sự nghiệp của mình. Tôi đã thua gần 300 trò chơi. 26 lần, tôi đã được tin tưởng để thực hiện cú đánh thắng trận và bỏ lỡ. Tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác trong đời. Và đó là lý do tại sao tôi thành công”. Câu nói này rất đúng với bản thân Ms. Lê Quế bởi sau những khó khăn mà chị trải qua, Ms. Quế luôn tìm ra định hướng và con đường đúng đắn cho bản thân để đạt được thành công.

Với mong muốn được rèn luyện tay nghề và giao lưu cọ xát ngành chăm sóc sắc đẹp, vừa qua Ms. Quế đã đăng ký tham dự cuộc thi Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi lần này, Ms. Lê Quế hy vọng đây sẽ là cơ hội để chị và nhiều đồng nghiệp khác trên cả nước có thể trình diễn kỹ năng, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và được thực hành công việc mà mình ưa thích. Ms. Quế cũng bày tỏ hy vọng cuộc thi sẽ diễn ra thành công rực rỡ, các thi sinh tham dự cũng sẽ có được sự tự tin tối đa cùng một tinh thần hăng hái học hỏi, góp phần làm phát triển ngành làm đẹp tại nước nhà.