Ms. Lê Thị Mỹ Triều tự tin khẳng định tay nghề tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với mong muốn được giao lưu tay nghề ngành thẩm mỹ nói chung và phun xăm nói riêng cùng các thí sinh trên toàn quốc, vừa qua, Ms. Lê Thị Mỹ Triều đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Ms. Lê Thị Mỹ Triều hiện tại đang đảm nhận vai trò Giám đốc Kinh Doanh & Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Phẩm Halora & Viện thẩm mỹ Halora. Với hơn 7 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, Ms. Mỹ Triều đến nay đã có cho mình nền tảng kiến thức vững vàng,  hiện chị đã sở hữu 8 học viện thẩm mỹ không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài. 

Ms. Triều đã có kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên thành công ở trong và ngoài nước, hỗ trợ nhiều học viên nâng cao tay nghề, tăng thu nhập và tự mở tiệm cho riêng mình. Không chỉ vậy, Ms. Mỹ Triền còn phân phối sản phẩm thẩm mỹ cho nhiều chủ cửa hàng spa trên cả nước, giúp họ có thu nhập ổn định.

Nhiều năm nỗ lực và nghiên cứu chuyên môn, Ms. Mỹ Triều đã đạt được nhiều thành tựu quý báu phải kể đến như: Top 10 Bàn Tay Vàng vì sức khỏe cộng đồng,… Không chỉ vậy, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Halora & Viện thẩm mỹ Halora do Ms. Mỹ Triều điều hành cũng đã có cho mình được vị thế ổn định khi vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Top 10 thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp đỉnh cao quốc tế, Top 10 doanh nghiệp uy tín, thương hiệu hội nhập 4.0, Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt, Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt, Top 10 thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng, Top 10 thương hiệu vàng làm đẹp Việt, hội nhập quốc tế, … và rất nhiều những thành tựu khác. 

Những “trái ngọt” này chính là động lực, là bàn đạp để bản thân Ms. Mỹ Triều cùng thương hiệu sẽ nỗ lực, cố gắng hơn để phát triển mạnh mẽ trên thương trường tại Việt Nam.

Dù đã có những thành tựu nhất định song Ms. Mỹ Triều vẫn luôn ham học hỏi, nghiên cứu và luôn mong bản thân có cơ hội cọ xát tay nghề để hoàn thiện bản thân. Cũng vì những đức tính quý báu ấy mà vừa qua, Ms. Lê Thị Mỹ Triều đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và có những khoảnh khắc đầy ấn tượng trên sân khấu.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Ms. Lê Thị Mỹ Triều đã có những màn trình diễn tài nghệ đầy tự tin và bùng nổ trên sân khấu. Qua đây, chị cũng hy vọng cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, Doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc tế ngành chăm sóc sức khỏe và spa thẩm mỹ Việt Nam” sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp, nơi những người trẻ yêu cái đẹp có cơ hội được thể hiện, cọ xát, phô diễn những nghiên cứu và tài năng làm đẹp đến với các khách mời tham gia.