Ms. Lê Thị Kim Thi và hành trình tỏa sáng tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

Đến với cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022, Ms. Kim Thi mong muốn được truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề tới các bạn trẻ cũng đang theo đuổi ngành làm đẹp thẩm mỹ, và đưa ngành làm đẹp thẩm mỹ vươn xa tầm quốc tế.

Mọi khách hàng thân quen biết đến Ms. Lê Thị Kim Thi với cái tên thân thuộc là Thi Thi, chị Thi Thi hiện đang sinh sống và làm việc tại Phường Hiệp Thành, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Với những người trẻ khi mới lập nghiệp đều hiểu được sự khó khăn của nó, Ms. Thi cũng vậy bởi họ còn thiếu sót rất nhiều từ kinh tế cho đến kinh nghiệm, sự hiểu biết về ngành nghề làm đẹp, đều là những khó khăn, thử thách rất lớn đối với chị. Nhưng với lòng yêu nghề và sự quyết tâm, chị đã vượt qua mọi khó khăn để gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay. Những khó khăn đó đã trở thành bài học quý báu cho chị bước tới thành công.

Hiện Ms. Thi đang là CEO của Công ty An Nhiên Beauty Spa kiêm Giám đốc đào tạo kỹ thuật kinh doanh Kamel Group. Với 6 năm gắn bó với nghề, 3 năm theo hướng đào tạo học viên và chuyển giao công nghệ cho chủ spa, Ms. Thi vinh dự nhận được danh hiệu “Bàn tay vàng Chăm sóc da” – một trong những giải thưởng vô cùng uy tín của ngành làm đẹp và “Tay nghề cao” trong điều trị bộ môn lăn kim, mụn sẹo. Sau những ngày tháng khó khăn, Ms. Thi đã mang về cho bản thân được những kinh nghiệm quý báu cùng những thành tích to lớn xứng đáng với công sức của chị.

Để luôn giữ được phong độ làm việc tốt, tạo ra niềm vui, sự tin tưởng của khách hàng, Ms. Lê Thị Kim Thi đã đặt ra cho mình phương châm làm việc “Uy tín – Chất lượng – Phụng sự – Tận tâm”, vì vậy khách hàng luôn tin yêu thương hiệu của chị. 

Ms. Thi luôn mong muốn khách hàng của mình được hưởng những liệu trình, biện pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất, đem vẻ đẹp bởi sự hài lòng cho khách hàng cũng chính là niềm vui của chị.

Đối với công việc này, Ms. Kim Thi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm bản thân, trau dồi thương hiệu, chuyển giao công nghệ cho nhiều chủ spa nhất để mở rộng và phát triển ngành làm đẹp to lớn hơn.

Mới đây chị đã tham gia cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và thể hiện được những kỹ năng điêu luyện tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Qua cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022, Ms. Lê Thị Kim Thi muốn gửi lời cảm ơn ban tổ chức cuộc thi bởi đã tạo ra một sân chơi mang tính phát triển và kết nối được những người có cùng chung nhiệt huyết phát triển ngành làm đẹp, và giúp chị học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm quý giá. Ms. Thi cũng chúc cho các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ đạt được kết quả cao nhất và luôn theo đuổi, tự hào về con đường mình đã chọn.