Mrs. Võ Thuỳ Dương – từ cô gái Long An nhiều hoài bão cho tới Giám đốc Phát triển thị trường của Hương Thảo Group

Mrs. Võ Thuỳ Dương hiện tại đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Phát triển thị trường của Hương Thảo Group, chị được nhiều người quý mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và luôn giúp đỡ người khác. Trong công việc chị là người chuyên nghiệp, có lập trường và luôn kiên định với sự lựa chọn của bản thân. Để có được thành quả của ngày hôm nay, Mrs. Thùy Dương đã trải qua không ít gian nan và thử thách trong quá khứ.

Mrs. Võ Thuỳ Dương hiện tại đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc Phát triển thị trường của Hương Thảo Group

Mrs. Thùy Dương sinh năm 1987 tại quê hương Long An. Ngày bé chị có niềm đam mê mãnh liệt với làm đẹp; khi đã trưởng thành, chị dành nhiều thời hơn để tìm tòi, khám phá những loại mỹ phẩm trong và ngoài nước, tình cờ chị biết đến các sản phẩm Mỹ phẩm của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group qua một người quen giới thiệu. Tham gia kinh doanh cùng Hương Thảo chị như cá gặp nước, đặt đúng môi trường để phát triển, chị tích cực tham gia đầy đủ các khoá học của Tập đoàn. Đặc biệt sau khoá học “Vua da liễu” do Tập đoàn tổ chức, chị được trang bị đầy đủ kiến thức về da liễu, các phương pháp chuẩn y khoa. Chị đã lao mình vào học tập và phát triển công việc kinh doanh, dẫu ngoài kia người ta chạy theo ngành kế toán, ngân hàng nhưng Mrs. Thùy Dương vẫn chọn cho mình một con đường riêng, một lựa chọn riêng để phát triển bản thân. Sau khi hoàn thành khóa học da liễu, Mrs. Thùy Dương đã học thêm những lớp học kỹ năng và tư duy kinh doanh để có thể thực hiện giấc mơ của mình. Nhiều lần chị gục ngã, bật khóc giữa đêm vì quá mệt mỏi và áp lực. Dẫu vậy, Mrs. Thùy Dương vẫn luôn kiên trì với con đường mình đã chọn, đến thời điểm hiện tại Mrs. Thuỳ Dương đã thành công rực rỡ trong sự nghiệp, chị đã luôn cảm ơn quá khứ đã qua, dù gian nan, thử thách nhưng bản thân chị vẫn luôn rạng rỡ, học cách chấp nhận và phấn đấu từng ngày.

Mrs. Thùy Dương từng đau đáu trong lòng với ước muốn sẽ cải thiện được nhiều làn da của chị em trên cả nước, bản thân cũng mong có thể giúp đỡ được nhiều chị em tự tin hơn với làn da chính mình, hoặc đơn giản là giúp đỡ chị em độc lập về tài chính, làm chủ cuộc đời mình. Đến nay Chị Thuỳ Dương đã giúp đỡ được hàng trăm chị em thành công.

Lấy câu châm ngôn “Những người thành công là luôn học cách vượt qua nỗi sợ hãi hơn là để nó làm chủ cuộc đời mình” làm tôn chỉ, Mrs. Thuỳ Dương đã và đang thành công trong sự nghiệp dẫu quá khứ có nhiều thử thách, khó khăn. Mrs. Thùy Dương luôn khuyên người trẻ phải lăn xả, chấp nhận và đương đầu với thách thức để có thể lĩnh hội được nhiều bài học quý báu hơn. 

Chị chia sẻ: “Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm.”, chính tư duy này đã khiến GĐPTTT Thuỳ Dương, từ cô gái làng quê nghèo nay đã trở thành Giám đốc Phát triển thị trường của Hương Thảo Group được người người tín nhiệm, tin yêu bởi lập trường sắc bén cùng tư duy nhanh nhạy.

Mrs Võ Thuỳ Dương từng chia sẻ với chúng tôi: “Nhờ quen biết Giám đốc Kinh Doanh Hồ Như Hiếu mà tôi biết đến Hương Thảo Group, chắc chắn tôi sẽ thành công và đạt được ước mơ, hoài bão của bản thân mình tại Hương Thảo!”. Trong mắt Võ Thuỳ Dương chị em ở đại gia đình Hương Thảo Group luôn hoà đồng và đoàn kết. Với những chị em đang có hoàn cảnh khó khăn, chị cùng mọi người sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ để Hương Thảo ngày một phát triển. 

Mrs. Võ Thuỳ Dương luôn khao khát được làm chủ cuộc đời mình, được sống và cháy hết mình với sự nghiệp, đó là những phẩm chất quý báu của người phụ nữ hiện đại. Hi vọng trong tương lai, GĐPTTT Thuỳ Dương sẽ có cho mình nhiều thành tựu, đạt được đến đỉnh cao của sự nghiệp và làm rạng danh doanh nhân đất Việt thời đại mới.