Mrs. Thanh Phan chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp – mỹ phẩm tại Việt Nam, Mrs. Thanh Phan nhận lời làm giám khảo bán kết cho cuộc thi.

Mrs. Thanh Phan và những dấu ấn đặc biệt?

Giới làm nghề trang điểm và kinh doanh sản phẩm – dịch vụ làm đẹp trong nước nói chung không còn xa lạ với cái tên Thanh Phan. Không chỉ được ngưỡng mộ với sự nghiệp lẫy lừng, chị còn được biết tới như một “cô tiên” trong giới make up artist, một người dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi và dám từ bỏ vị trí Chuyên gia đào tạo cao cấp tại MAC Cosmetic để theo đuổi đam mê cháy bỏng – tạo ra “đế chế” trang điểm cho riêng mình.

24 năm trong nghề, trong đó có 21 năm làm trong các tập đoàn là một quãng thời gian rất dài. Trong suốt khoảng thời gian đó, Thanh Phan đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thông qua vị trí giám đốc đào tạo của các thương hiệu mỹ phẩm đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu. Khi đang ở trên đỉnh của sự nghiệp, vào giữa năm 2014, chị bất ngờ rời khỏi vị trí người người mơ ước để sáng lập cộng đồng quy tụ các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. 

Cộng đồng là nơi kết nối, học hỏi và chia sẻ kiến thức nghề của các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp với mục đích cùng nhau phát triển với sân chơi lành mạnh, có bài bản hàng đầu Việt Nam. Thông qua rất nhiều cuộc thi, thử thách lớn nhỏ từ online đến offline được tổ chức, cộng đồng ngày càng trở nên lớn mạnh. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 5.000 thành viên có chọn lọc gia nhập, đa số là các chuyên gia trang điểm có tay nghề cao và còn mở ra lớp học riêng nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho các chị em phụ nữ.

Có rất nhiều danh xưng mỹ miều được cộng đồng đặt cho Mrs. Thanh Phan nhằm tôn vinh những cống hiến, nỗ lực không mệt mỏi của chị với ngành trang điểm – làm đẹp tại Việt Nam. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, chị còn làm tốt vai trò người vợ, người mẹ. Chị hạnh phúc với gia đình có hai thiên thần nhỏ của mình. “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” – Mrs. Thanh Phan trở thành hình mẫu cho nhiều chị em phụ nữ học hỏi.

Cơ duyên với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Mrs. Thanh Phan đã nhận lời làm Giám khảo bán kết cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp của mình, Mrs. Thanh Phan trở thành vị giám khảo sở hữu nhãn quan sắc bén, cùng với cái nhìn công tâm, chị là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra ứng viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.