Mrs. Phùng Thị Kim Thuỳ và khát vọng chinh phục đỉnh cao tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Sáng tạo, cần cù và táo bạo trong công việc là những gì mọi người hay nhắc tới khi nói về Mrs. Phùng Thị Kim Thuỳ. Vừa qua, Mrs. Kim Thuỳ chính thức đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 với khát vọng chinh phục đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Mrs. Phùng Thị Kim Thuỳ sinh ra và lớn lên tại Lào Cai, hiện chị đang sinh sống tại quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Vốn là người đam mê cái đẹp, trong hành trình phát triển sự nghiệp, Mrs. Kim Thuỳ đã học tập, trau dồi và phấn đấu rất nhiều để có thể góp sức phát triển cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam. Những ngày đầu của hành trình khởi nghiệp quả là gian nan đối với tất cả những người trẻ bởi kinh tế hạn hẹp, vốn kiến thức và tay nghề chưa đủ vững vàng cộng thêm tư tưởng không dám đổi mới, sáng tạo. Mrs. Kim Thuỳ cũng từng như vậy nhưng chị đã dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám lăn xả để học hỏi thêm kinh nghiệm và dám đối đầu với những thách thức ngày ấy. Đến nay đã là 7 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, làm đẹp, Mrs. Kim Thuỳ cũng đã gặt hái được nhiều “trái ngọt” cho riêng mình.

Hiện tại Mrs. Kim Thuỳ đang nắm giữ vai trò CEO của Kim Thuỳ Beauty & Academy – một trong những địa chỉ làm đẹp, đào tạo nhân lực chuyên ngành thẩm mỹ vô cùng uy tín tại Hà Nội. Mrs. Thuỳ đã sở hữu hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học viên và chuyển giao công nghệ cho nhiều chủ spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. “Như cá gặp nước”, nắm được những điểm mạnh của bản thân, Mrs. Kim Thuỳ đã cố gắng phát huy những thế mạnh ấy, dành thời gian để khắc phục những khuyết điểm với hy vọng bản thân sẽ ngày một vẹn toàn hơn.

Trời không phụ lòng người, Mrs. Kim Thuỳ đã trở thành đồng ban tổ chức chương trình Kiện Tướng ngành làm đẹp Việt Nam – Best Skill Competition Korea – Việt Nam năm 2022 đã từng làm mưa làm gió trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và quốc tế. Không dừng lại ở đó, Mrs. Kim Thuỳ lại tiếp tục “công phá” mảng kinh doanh khi đạt được thành tích CEO tiêu biểu trong ngành làm đẹp Việt Nam Global Beauty Connections 2022. Ngoài ra Mrs. Kim Thuỳ cũng đã  giữ chức danh Phó chủ tịch hội đồng thi chăm sóc da Ươm mầm tài năng làm đẹp Việt Nam 2021. 

Tất cả những thành tích, giải thưởng đó chính là thành quả ngọt ngào sau bao tháng ngày vất vả, lao lực mà Mrs. Thuỳ dành cho lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Dù gặt hái được nhiều thành tựu nhưng Mrs. Thuỳ chưa từng coi đó là lẽ đương nhiên, chị hiểu rằng bản thân còn nhiều thiếu sót nên chỉ cần có cơ hội, chị sẽ thách thức bản thân để phát triển toàn diện hơn nữa trong sự nghiệp.

Với phương châm: “Làm việc tử tế, làm việc có tâm”, xuất phát từ mong muốn có thể dẫn dắt, truyền cảm hứng và động lực cho nhiều chị em phụ nữ trên cả nước, Mrs. Kim Thuỳ nhiều năm nay luôn được bạn bè đồng nghiệp yêu mến bởi tính cách bộc trực, dám lăn xả trong công việc và luôn tận tụy với nghề, mong muốn phát triển ngành nghề làm đẹp ngày một thịnh vượng hơn. Vừa qua, Mrs. Kim Thuỳ chính thức đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 với khát vọng chinh phục đỉnh cao mới trong sự nghiệp và rèn luyện tay nghề ngày một vững chắc hơn.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi lần này, Mrs. Kim Thuỳ chia sẻ: “Kim Thuỳ tôi xin kính chúc cho chương trình phát triển vững mạnh, kết nối và truyền thông giá trị lớn lao đến tất cả các chị em trong ngành nghề làm đẹp trên cả nước; qua đây hy vọng cuộc thi cũng tạo ra những giá trị thực tế và xây dựng cộng đồng làm đẹp ngày một phát triển, có những sáng tạo đổi mới về công nghệ, về kỹ thuật và cả cách thức thực hiện.”