Mrs. Nguyễn Thu Hiền – Nhà sáng lập và điều hành hệ thống các công ty thành viên của Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Hương Thảo Group – Đại diện là nhà tài trợ Vàng cho Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Khối Chăm Sóc Sức Khỏe , Sắc Đẹp & Spa Thẩm Mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp trên toàn quốc

Tại Lễ công bố “Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” hân hạnh nhận được sự đồng hành của Mrs. Nguyễn Thu Hiền – Nhà sáng lập và điều hành hệ thống các công ty thành viên của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group với vai trò là nhà tài trợ vàng cho chương trình, hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình nhiều giá trị ý nghĩa  & thành công vang dội.

Mrs. Nguyễn Thu Hiền – Nhà sáng lập và điều hành hệ thống các công ty thành viên của Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Hương Thảo Group – Đại diện là nhà tài trợ Vàng cho Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Khối Chăm Sóc Sức Khỏe , Sắc Đẹp & Spa Thẩm Mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp trên toàn quốc

Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hiền được biết đến là Nhà sáng lập và điều hành hệ thống các công ty thành viên của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, là bà trùm cố vấn xây dựng hệ thống ngàn người cho hơn 20 thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam với cương vị là cố vấn xây dựng hệ thống kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp xây dựng hệ thống kinh doanh giúp đỡ hàng triệu chị em xinh đẹp mỗi năm, giúp đỡ được hàng chục ngàn con người thay đổi và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Bằng những cống hiến và dày dặn kinh nghiệm trên thương trường cùng tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng cho ngành làm đẹp, Mrs. Nguyễn Thu Hiền đã có hàng ngàn giờ bay với hàng trăm chương trình đào tạo huấn luyện, tạo ra những chương trình bán hàng sân khấu đỉnh cao với doanh thu nhiều triệu đô, chị đã được vinh danh giải thưởng như Top 10 Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam-Singapore 2017, Top 10 Nhà lãnh đạo xuất sắc Nữ doanh nhân đất Việt 2020, Viện trưởng Viện chăm sóc sắc đẹp Quốc Tế Boss Beauty, Top 10 Nữ Hoàng Spa – The best of asia beauty 2020, Tốt nghiệp Eagle Camp- Ultimate Trainer – Nữ hoàng truyền lửa hàng đầu tại Việt Nam….

Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group được thành lập năm 2017 là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín của Việt Nam với giá trị cốt lõi được thể hiện ở 8 chữ: Tâm – Trí – Tín – Tốc – Kỷ – Trung – Tuệ – Hạnh, hiện là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hương Thảo Group sở hữu: 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP do Sở Y Tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, hơn 10.000 kênh phân phối cho các nhãn hàng công ty thành viên trải dài trên khắp 63 tỉnh thành và 19 quốc gia trên thế giới, hơn 1000 showroom trên toàn quốc và nắm trong tay rất nhiều các thương hiệu nhãn hàng uy tín uy tín chất lượng được khách hàng tin dùng: HT Cos, Venra Cosmetic, Venra Pharma, Detox White….

Các sản phẩm đến từ Hương Thảo Group có chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính, phù hợp với mọi loại da và đặc biệt phù hợp với các chị em bận rộn có thể sử dụng làm đẹp ngay tại nhà, đã đạt được chứng nhận và giải thưởng danh hiệu như: đạt chứng nhận ISO 22716:2007, đạt chứng nhận quốc tế FDA Hoa Kỳ, top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt – 2020, huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2021….

Đây quả thực là một vinh dự lớn đối với Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea khi được đón tiếp Tập Đoàn Hương Thảo Group với vai trò là Nhà tài trợ vàng tại chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” được tổ chức tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, thời gian diễn ra vào ngày 25/09/2022.

Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Bên cạnh sự đồng hành của các chuyên gia nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực ngành Chăm sóc sắc đẹp, thiết kế thời trang, định hình phong cách trong Ban đào tạo. Khối còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGS, TS, THS, bác sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu và các chuyên gia trên toàn quốc trong vai trò Cố vấn cấp cao, thành viên Hội đồng khoa học, Ban Ngoại giao,…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Sự tham dự của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group nói chung và sự có mặt của Nhà sáng lập và điều hành hệ thống các công ty thành viên của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group – Mrs Nguyễn Thu Hiền nói riêng sẽ góp phần tạo nên một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, giới thiệu, lan tỏa đến những người quan tâm đến sức khỏe, sắc đẹp một giải pháp chăm sóc toàn diện. Chắc chắn với sự hỗ trợ của Nhà tài trợ Vàng – Hương Thảo Group, “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc” sẽ diễn ra thành công rực rỡ.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!