Mrs. Nguyễn Thị Thanh – Phó ban Makeup Chi hội HN An Trung – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam và hành trình đồng hành cùng Makeup

Vào ngày 25/09 vừa qua, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam. Tại sự kiện, Mrs. Nguyễn Thị Thanh đã chính thức được bổ nhiệm làm Phó ban makeup Chi hội HN An Trung.

Mrs. Nguyễn Thị Thanh – Phó ban Makeup Chi hội HN An Trung – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam và hành trình đồng hành cùng Makeup

Ngay từ khi còn nhỏ Mrs. Nguyễn Thị Thanh đã sớm có nhận thức và tỏ ra rất yêu cái đẹp, ấp ủ giấc mơ được giúp nhiều người phụ nữ được đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Vì vậy chị sớm đã định hướng con đường mà mình theo đuổi, đó là trở thành một chuyên gia makeup. 

Trời phú cho sự thông minh, năng khiếu nghệ thuật cộng thêm đức tính chăm chỉ, chịu khó, chị Thanh luôn tỏ ra là một trong những học trò xuất sắc giành được nhiều lời khen của thầy cô. 

Khi mới bước chân vào nghề “làm đẹp cho đời” chị vẫn nhớ như in những khó khăn, vất vả, chông gai chị đã phải trải qua. Bao lần vấp ngã rồi lại đứng lên, sau mỗi thất bại chị vẫn lạc quan cho đó là bài học quý báu mà không phải ai cũng có được, lấy đó làm động lực để bước tới thành công. 

Mrs. Nguyễn Thị Thanh hiện đã sở hữu cho mình thương hiệu Ảnh viện áo cưới BT Studio 90 nổi tiếng tại Bắc Giang

Bằng tài năng và sự nỗ lực của mình, Mrs. Nguyễn Thị Thanh hiện đã sở hữu cho mình thương hiệu Ảnh viện áo cưới BT Studio 90 nổi tiếng tại Bắc Giang. Bên cạnh đó trên con đường sự nghiệp có thể kể đến những mốc sự kiện đáng nhớ như: Nhà tài trợ Makeup Fashion Show Vẽ Ước  Mơ năm 2021 tại Hà Nội, Nhà tài trợ Make Up Siêu sao mẫu nhí 2022 tại Hà Nội, đào tạo học viên makeup từ năm 2018-2019 tại Bắc Ninh, Ứng viên sáng giá Cây Cọ Vàng năm 2022 tại Thành Phố Hồ Chí Minh tới đây.

Chia sẻ về phương châm làm việc, chị Thanh cho biết đó là chỉn chu, chuyên nghiệp, tận tâm. Làm việc bằng cả đam mê, không ngừng học hỏi, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để luôn thay đổi, hướng tới thành công trong tương lai.

Với những đóng góp không biết mệt mỏi cho ngành làm đẹp Việt, Mrs. Nguyễn Thị Thanh đã chính thức được bổ nhiệm làm Phó ban makeup Chi hội HN An Trung tại sự kiện công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam vào ngày 25/09 diễn ra tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Tham gia vào Khối Chăm sóc sức khoẻ Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam Mrs. Nguyễn Thị Thanh hứa hẹn sẽ nỗ lực lan toả những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Hy vọng, với sự tham gia của chị Nguyễn Thị Thanh cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của Khối trong tương lai.