Mrs. Nguyễn Phương Ánh tự tin khẳng định tay nghề tại sân chơi làm đẹp “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

Với mong muốn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm ngành chăm sóc sắc đẹp, vừa qua Mrs. Nguyễn Phương Ánh đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022 để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo và người xem.

Mrs. Nguyễn Phương Ánh sinh ra và lớn lên tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương – nơi đã sản sinh ra rất nhiều những con người ưu tú.

Vốn là một người yêu thích cái đẹp, luôn nỗ lực học hỏi, tìm tòi nghiên cứu về sắc đẹp, chính những đức tính đáng quý ấy đã là bàn đạp để Ms. Ánh thành công hơn trong sự nghiệp. Giờ đây chị đang đảm nhận vai trò điều hành thương hiệu Mộc Spa – Đơn vị chuyên đào tạo học viên chăm sóc điều trị da và phun xăm chuyên nghiệp. 

Mrs. Phương Ánh tốt nghiệp trường Đại học Văn Hóa và Thể Thao Du Lịch Thanh Hóa với tấm bằng Cử Nhân Quản Lý Văn Hóa. Với một nơi đầy cạnh tranh như trường Đại học Văn Hóa và Thể Thao Du Lịch Thanh Hóa, Mrs. Phương Ánh đã tốt nghiệp được với số điểm GPA gần như cao nhất toàn khóa niên thời.

Không dừng lại tại đó, Mrs. Phương Ánh đã dành cho mình một khoảng thời gian để có thể tập trung và nỗ lực để hoàn thành thêm một bằng tốt nghiệp bộ môn tạo hình Thẩm Mỹ không xâm lấn với tấm bằng loại khá.

Trong suốt quá trình gây dựng sự nghiệp của mình, Mrs. Phương Ánh đã đạt được rất nhiều thành tích và bằng khen trong lĩnh vực ngành làm đẹp trong nước và trong một khoảng thời gian ngắn sau khi có được tấm bằng thứ hai, Mrs. Phương Ánh đã đạt đến cột mốc chăm sóc và điều trị cho 1000 khách hàng.

Từ những nền tảng cùng vốn kiến thức phong phú ấy, Mrs. Nguyễn Phương Ánh quyết định sáng lập thương hiệu Mộc Spa – đơn vị chuyên đào tạo học viên chăm sóc điều trị da và phun xăm chuyên nghiệp. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Mộc Spa dưới sự dẫn dắt của Mrs. Phương Ánh đã thành công chuyển giao công nghệ làm đẹp cho rất nhiều chủ spa và các chi nhánh spa khác, Mrs. Phương Ánh còn được mời đến tham dự rất nhiều cuộc dự thảo, hội thảo về sắc đẹp ở trong và ngoài nước cùng với sự góp mặt của rất nhiều các lão làng của ngành Spa nói chung.

Dù đã có cho mình những thành quả ngọt ngào nhưng Mrs. Phương Ánh không vì thế mà “ngủ quên trên chiến thắng”, mỗi ngày trôi qua chị vẫn luôn cố gắng tìm tòi, phát triển và nghiên cứu những phương pháp có thể giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam vươn lên một tầm cao mới, vươn xa ngang bằng với những nước Top đầu về thẩm mĩ trong khu vực Châu Á như: Thái Lan, Hàn Quốc, …

Vừa qua Mrs. Nguyễn Phương Ánh đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” năm 2022 và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã ở những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 lần này, Mrs. Phương Ánh hy vọng bản thân sẽ được chia sẻ những giá trị và những bài học mà bản thân đã trải qua trong quá trình học và làm nghề. Mrs. Phương Ánh mong muốn có thể học hỏi và phát triển bản thân hơn nữa thông qua chương trình bổ ích này.