Mrs. Lê Thị Lợi và mong muốn chinh phục đỉnh cao sự nghiệp tại cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Mrs. Lê Thị Lợi hiện là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam và Hàn Quốc. Dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong sự nghiệp song Mrs. Lợi vẫn luôn cố gắng trau dồi tri thức và cọ xát thực tế khi làm nghề. Vừa qua, Mrs. Lê Thị Lợi đã chính thức đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và dành được top 23 chung cuộc tại cuộc thi.

Mrs. Lê Thị Lợi hiện tại đang sinh sống và công tác tại huyện Củ Chi, TP. HCM. Mrs. Lợi vốn là người yêu cái đẹp, chị say sưa, miệt mài với những phương pháp làm đẹp hàng đầu thế giới, bản thân chị muốn học hỏi và được thực hành những phương pháp tuyệt vời ấy. Dù vậy khi đó Việt Nam vẫn chưa sở hữu những công nghệ làm đẹp tuyệt vời đến vậy nên Mrs. Lợi đã có cho mình một quyết định vô cùng táo bạo: du học Hàn Quốc ngành thẩm mỹ. Tại xứ sở thẩm mỹ hàng đầu Châu Á này, Mrs. Lợi đã vô cùng vinh dự khi tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Chăm sóc da tại trường Đại Học Jeju Hàn Quốc. Cũng tại đây, Mrs. Lợi đã có được những thành tựu, những trái ngọt cho riêng mình sau khoảng thời gian miệt mài và nỗ lực không ngừng.

Ngoài Đại học Jeju, tại Hàn Quốc, Mrs. Lợi còn tốt nghiệp loại xuất sắc khóa Thiết kế khuôn mặt và cơ thể không xâm lấn và đạt giải 3 Phun Xăm năm 2018 tại Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, Mrs. Lợi đã vinh dự trở thành nhiều giám khảo cuộc thi về thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, trong số ấy phải kể tới là Ban giám khảo 14th International Body Art Contest tại Seoul, Hàn Quốc; Ban giám khảo cuộc thi “Beauty Master 2019” tại Busan Hàn Quốc,… Tại quê nhà Việt Nam, Mrs. Lợi cũng gặt hái được nhiều thành tích cao trong lĩnh vực làm đẹp, một trong số đó phải kể tới giải thưởng danh giá mà người người ngưỡng mộ: Giải Bàn Tay Vàng Toàn Quốc 2016 – Nhà Tạo Mẫu Tóc.

Không chỉ trong lĩnh vực thẩm mỹ, spa, Mrs. Lợi còn được xướng tên trên đấu trường sắc đẹp quốc tế khi vinh dự nhận giải Thân Thiện – Hoa Hậu Doanh Nhân Thành Đạt Hoàn cầu tại Dubai. Trong quá trình đi tìm tri thức, Mrs. Lợi đã được đào tạo chuyên nghiệp tại nhiều đơn vị có uy tín trong và ngoài nước như đạt Vinh danh giáo viên dạy nghề spa xuất sắc tại học viện L’amour, đạt Chứng nhận kỹ năng sư phạm ngành spa tại Học Viện Thẩm Mỹ Lamour,…

Đến nay, Mrs. Lê Thị Lợi đã có hơn 30 năm gắn bó với nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Trong hành trình ấy đã không biết bao nhiêu lần Mrs. Lợi vấp ngã, mệt mỏi, nhưng là con người mạnh mẽ, kiên cường, Mrs. Lợi đã chiến thắng bản ngã để đổi mới, sáng tạo và phá vỡ định kiến về ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Cũng từ hành trình ấy, khi đã có đủ kiến thức và kinh nghiệm, Mrs. Lợi đã có cho mình Công ty TNHH Đào Tạo Star Trà My với tư cách là CEO, Giám đốc điều hành. Thành công là thế nhưng với tinh thần học hỏi, đam mê và sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực thẩm mỹ, vừa qua Mrs. Lê Thị Lợi đã chính thức đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 và dành được top 23 chung cuộc tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 lần này, Mrs. Lợi đã lọt top 23 thí sinh xuất sắc nhất chung cuộc. Mrs. Lê Thị Lợi hy vọng đây sẽ là một sân chơi lớn giúp bản thân chị và các thí sinh khác có cơ hội tìm hiểu, học hỏi được những điều mới trong quá trình làm nghề. Qua đây, Mrs. Lợi cũng hy vọng cuộc thi sẽ là tiền đề, là nền tảng để ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội ngày càng phát triển hơn.