MRS. LÊ THỊ HẰNG: “CHÚNG TA CHỈ CÓ 1 LẦN ĐỂ SỐNG, HÃY ƯỚC MƠ, LÀM VIỆC VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH”

Nhận vị trí “Ban Lãnh Đạo BEAUTE TECH Miền Nam. Mrs. Lê Thị Hằng (Lê Hằng) Người sáng lập và điều hành Hera Care (Công ty TNHH Chăm sóc mẹ và bé Hera Care) hứa hẹn sẽ là một trong những mắt xích quan trọng góp phần tạo nên thành công của mùa Beauty Tech 2024.

Mrs. Lê Hằng sinh năm 1989 hiện nay chị đang sống tại TP HCM và làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe trước và sau sinh cho Mẹ và Bé. Bên cạnh đó, Mrs. Lê Hằng còn là giảng viên thực hành, giảng dạy bộ môn Chăm sóc Mẹ và bé tại Trường Cao đẳng công nghệ Y dược Việt Nam.

Trải qua 3 lần sinh nở liên tiếp, Mrs. Lê Hằng hiểu được các vấn đề của mẹ Việt và chính vì điều đó, mong muốn sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất để giúp cho hành trình làm mẹ không chỉ thiêng liêng, tràn đầy hạnh phúc, mà còn giúp phụ nữ Việt lấy lại sức khỏe vóc dáng ngay sau khi sinh để nâng cao vị thế của mình và giúp cho hàng triệu em bé sơ sinh được chăm sóc chuẩn y khoa, bài bản, phát triển toàn diện.

Mrs. Lê Hằng còn là người sáng lập và điều hành Hera Care, thương hiệu chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà uy tín hàng đầu tại TP HCM. Năm 2023 – Hera Care đạt top 100 thương hiệu nhãn hiệu uy tín Việt Nam do Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp tổ chức. Thành lập từ 2016, Chăm sóc Mẹ và Bé Hera Care đã khẳng định được vị trí của mình bằng việc trở thành người bạn đồng hành, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho hơn 58.000 Bà Mẹ & Bé trong suốt 9 năm qua.

Hera Care hoạt động với Slogan: “Hera Care – Sinh con vẫn mi nhon” để mang đến sức khoẻ, sắc đẹp, cùng vóc dáng thon gọn cho mọi phụ nữ Việt! Nâng tầm vị thế người phụ nữ. Chăm sóc Mẹ và Bé Hera Care là đơn vị Duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ mang đậm các giá trị truyền thống để chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho mẹ bầu trước và sau sinh bằng các liệu pháp an toàn tự nhiên.

Bằng việc kết hợp sự phát triển với thế mạnh của y khoa hiện đại để chăm sóc sức khoẻ cho mẹ bầu, mẹ sau sinh một các an toàn, hiệu quả như một bác sĩ tại nhà cho mẹ bé ngay sau khi xuất viện. 100% đội ngũ nhân sự tại Hera là các chuyên viên đều có chuyên môn & được đào tạo qua trường lớp. Họ là những nữ y sĩ, hộ sinh, điều dưỡng tốt nghiệp các trường ĐH Y dược, ĐH Nguyễn Tất thành….phục vụ tại nhà với các dịch vụ: Dịch vụ chăm sóc mẹ Bầu; dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh; Dịch vụ tắm bé sơ sinh – chăm sóc bé; Dịch vụ thông tắc sữa, Kích gọi sữa về; Dịch vụ chăm sóc mẹ bé tại viện; Bơi thủy liệu; Dịch vụ spa cho nữ thường.

Hera Care có tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực Spa chuyên về chăm sóc trước, sau sinh dựa trên kết quả 97% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè & người thân. Hera Care dưới sự dẫn dắt của Mrs. Lê Hằng vẫn và sẽ tiếp tục mang sự tận tâm của mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé bằng tình yêu thương, sự tận tâm và cam kết từ đội ngũ Nữ hộ sinh, Điều dưỡng Y đức, tay nghề cao với Tôn chỉ: “Chăm sóc Mẹ và bé tận tình như người thân!”

Trong suốt những năm tháng làm nghề, Lê Hằng nhiều lần để ý thấy, những nhân sự của mình bao gồm là các Nữ hộ sinh, Y tá, Điều dưỡng, Y sỹ, Dược sỹ, Chuyên viên, Kỹ thuật viên…khi nói về công việc của mình thường không gọi rõ tên, thậm chí ngại ngùng khi phải mô tả công việc bằng cử chỉ,… xuất phát từ các định kiến xưa cũ hoặc các tiêu chí đánh giá nghề chỉ như 1 ngành lao động tay chân trong xã hội, nên ngại…

Bởi vì lẽ đó, Lê Hằng từ lâu đã khát khao được cùng xây dựng để đưa ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vào hệ thống giáo dục nghề – phát triển nghề, đồng thời phải định nghĩa lại đây là ngành nghề tiềm năng, thu nhập cao, lợi nhuận tốt và có tri thức, có chuyên môn vì đã đóng góp nhiều giá trị, cụ thể là mang lại sức khỏe – vẻ đẹp thiện mỹ cho con người. Muốn truyền cảm hứng tới những ai đang mong muốn khởi nghiệp hoặc muốn được học nghề, chuyển giao dịch vụ mà Lê Hằng đang hoạt động. Đó cũng chính là lý do năm nay chị quyết định đảm nhận vị trí “Ban Lãnh Đạo BEAUTE TECH Miền Nam”. Mrs. Lê Hằng mong muốn sẽ có thể đóng góp những kiến thức và thành quả mình đã nhận được để đưa ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, vươn tầm.

Beauty Tech Startup được tổ chức nhằm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ làm đẹp chất lượng cao, cũng như tạo ra một cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp để tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế. Beauty Tech Startup 2024 cũng sẽ là nơi cho các nhà khởi nghiệp trình bày ý tưởng sáng tạo và đột phá trong lĩnh vực này, được đánh giá bởi các chuyên gia trong ngành. Cuộc thi tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp đột phá với tiềm năng thay đổi cuộc sống của con người bằng công nghệ mới, không chỉ dành cho các nhà khởi nghiệp có kinh nghiệm mà còn cả cho các tài năng trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp khởi nghiệp từ lĩnh vực làm đẹp. 

Beauty Tech Startup 2023 cũng cung cấp cơ hội quảng bá và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đối với các startup, giúp cho các startup nhận được tài trợ cần thiết để phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình. Cuộc thi này sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành, cung cấp cho các khách mời một trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo. Hy vọng Beauty Tech 2023 sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành.

Trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp Ông Trần Tiến Phong:

Điện thoại: 0913.848.323

Thêm thông tin liên hệ bà Lê Lan Anh – CLB bất động sản Hà Nội:

Điện thoại: 0911.102.879