Mrs. Lê Thị Bích Ngọc và “tấm gương” người phụ nữ hiện đại dám nghĩ – dám làm

Bằng sự kiên trì, cố gắng không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Bích Ngọc đã rinh về cho bản thân mình những “trái ngọt” vô cùng xứng đáng, trở thành Giám đốc thương mại của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Những thành quả Mrs. Ngọc đạt được ngày hôm nay là động lực to lớn để chị sẵn sàng chinh phục những thách thức mới trong tương lai.

Nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Bích Ngọc trở thành Giám đốc thương mại của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Mrs. Lê Thị Bích Ngọc (tên thường gọi Ngọc Lê) sinh ra và lớn lên tại mảnh đất nghèo Nghi Sơn, Thanh Hoá, nhưng niềm khao khát cháy bỏng với việc kinh doanh đã thôi thúc Mrs. Ngọc Lê quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này. Không chỉ thành công trong kinh doanh, chị còn là mẫu người phụ nữ “đa di năng” với khối lượng công việc khổng lồ không kém bất cứ đấng mày râu nào. 

“Là phụ nữ, tôi luôn ý thức được mình phải luôn xinh đẹp và tự tin” Mrs. Ngọc Lê chia sẻ

Ngoài nắm giữ vị trí Giám đốc thương mại của Tập Đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group chị còn làm kế toán cho 3 công ty và cùng chồng thành lập một công ty riêng. Mrs. Ngọc Lê chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên biết đến Hương Thảo Group và quyết định đồng hành cùng sản phẩm: “Là phụ nữ, tôi luôn ý thức được mình phải luôn xinh đẹp và tự tin. Chỉ có tự tin tôi mới khẳng định được bản thân mình. Sau một lần bỏ số tiền khá lớn đi spa cải thiện tình trạng da mặt bởi nám và sắc tố không thành công tôi đã hoàn toàn mất niềm tin vào các sản phẩm. Nhưng định mệnh đã cho tôi vô tình biết đến Mrs. Đinh Phương – hiện đang là Phó Chủ tịch HT COS Hương Thảo Group. Sau khi được chị Đinh Phương chia sẻ về sản phẩm, tôi một lần nữa quyết định trải nghiệm và có kết quả vượt qua cả mong đợi. Bản thân trực tiếp thấy được thay đổi, từ đó tôi quyết định đồng hành cùng Hương Thảo Group. Một phần vì muốn phát triển kinh doanh, gia tăng thêm thu nhập, một phần là tôi muốn lan toả sản phẩm tuyệt vời này đến nhiều người hơn nữa, giúp chị em tự tin, thay đổi bản thân và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến tay người tiêu dùng.

Với chị Ngọc Lê, phương châm làm việc của chị chính là “No pain, No gain” (nghĩa là” Không có đau đớn thì sẽ không có thành quả). Cũng chính vì thế mà chưa một giây phút nào chị ngừng nghỉ, chưa một giây phút nào hài lòng với những gì bản thân mình đã đạt được. Chị luôn cố gắng mong muốn lan tỏa kết nối chia sẻ giá trị tốt đẹp này tới nhiều người trong nước và ngoài nước. 

Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ và đồng hành của các Leader trong hệ thống và nền tảng vững mạnh của Hương Thảo Group, cùng tài năng kinh doanh nhạy bén, ý chí quyết tâm, gần 4 năm Mrs. Ngọc Lê gắn bó với Hương Thảo, chị đã cùng đồng đội của mình thay đổi cuộc sống, thay đổi tư duy và đặc biệt hơn nữa đó chính là thay đổi bản thân của mình. Khẳng định người phụ nữ thời đại mới sẵn sàng đương đầu với thử thách và toả sáng rực rỡ.

Thời gian tới, Mrs. Ngọc Lê chia sẻ chị chắc chắn sẽ mở rộng hơn nữa thị trường để phát triển mạnh công việc kinh doanh của mình. Đồng thời tạo công ăn, việc làm giúp đỡ nhiều chị em có chung đam mê hoặc những người có hoàn cảnh khó khăn muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

“Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ thất bại” là những gì nữ doanh nhân thành đạt Chị Ngọc Lê muốn gửi tới tất cả mọi người. Bắt đầu lúc nào không quan trọng, điều quan trọng là khi bắt đầu một việc gì đó, chúng ta phải luôn khao khát thành công, khao khát chiến thắng. Niềm khao khát đó sẽ đánh bại mọi nỗi sợ, củng cố lòng kiên trì của chúng ta, tiếp cho chúng ta thêm sức mạnh để đón nhận thành công.