Mrs. Hoàng Huê và thương hiệu Áo Dài Chi trở thành Nhà tài trợ Đồng Hành cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc

Tại sự kiện công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam, Khối rất vinh dự và xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến Mrs. Hoàng Huê – chủ thương hiệu Áo Dài Chi đã tham gia với vai trò Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Áo Dài không chỉ đơn thuần là trang phục tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, đó còn là di sản văn hoá, là niềm tự hào của người Việt Nam. Trải qua bao đổi thay thăng trầm của lịch sử, áo dài vẫn luôn là biểu tượng đẹp, gìn giữ nét truyền thống văn hoá, ý thức và tinh thần người Việt.  

Mrs. Hoàng Huê và thương hiệu Áo Dài Chi trở thành Nhà tài trợ Đồng Hành cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc

Áo Dài Chi – Áo Dài Chi thương hiệu nổi tiếng đến từ Huế đã tiếp nối và phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc, sứ mệnh lưu giữ giá trị truyền thống người phụ nữ VIệt, tôn vinh vẻ đẹp trường tồn của Áo Dài Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may áo dài, Áo Dài Chi không chỉ thành công trong việc đưa thương hiệu của mình đến với mọi miền Tổ quốc, áo dài của Mrs. Hoàng Huê còn khéo léo đưa vào những hoạ tiết đậm chất Việt, rất đời thường, mộc mạc nhưng không kém phần cầu kỳ, tôn lên nét sang trọng, duyên dáng và thanh lịch của người mặc.

Chị Huê chia sẻ rằng, với chị chất lượng của sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của một thương hiệu. Đó là lý do vì sao mỗi sản phẩm của Áo Dài Chi đều được chú trọng tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Bên cạnh đó Mrs. Hoàng Huê cũng không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật thêm nhiều mẫu mã đẹp để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn. 

Với chị Huê một người phụ nữ đẹp ngoài trang phục đẹp còn cần được chăm sóc về nhan sắc, sức khoẻ – vẻ đẹp từ bên trong. Vì vậy, ngoài công việc là một Nhà may áo dài truyền thống nổi tiếng, Mrs. Hoàng Huê cũng dành sự quan tâm cho các sự kiện của ngành làm đẹp Việt. Tại sự kiện Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp toàn quốc, Chủ thương hiệu Áo Dài Chi – Mrs. Hoàng Huê đã quyết định trở thành Nhà tài trợ Đồng Hành cùng chương trình, với mong muốn sẽ đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt. 

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sỹ tuyến đầu…. Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Chị Huê chia sẻ rằng, với chị chất lượng của sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của một thương hiệu

Mới đây, vào ngày 25/09, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu….Được sự ủng hộ của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. 

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Nhà tài trợ Đồng Hành Mrs. Hoàng Huê và Thương hiệu Áo Dài Chi đã sát cánh cùng sự kiện của Khối chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam – Vchea.