Mrs. Đoàn Thị Lan – Ngôi sao tỏa sáng trong “vườn hồng” Hương Thảo Group

Không quá khi nói rằng Mrs. Đoàn Thị Lan chính là một trong những ngôi sao sáng trên bầu trời của Hương Thảo Group bởi tính cách hòa đồng, phong thái chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội trong công việc.

Mrs. Đoàn Thị Lan – Ngôi sao tỏa sáng trong “vườn hồng” Hương Thảo Group

Mrs. Đoàn Lan sinh năm 1988 tại quê hương đất cảng Hải Phòng. Mang trong mình “máu” kinh doanh từ nhỏ, chị Lan cũng như nhiều chị em khác, mong muốn tìm được một sản phẩm tốt để cùng đồng hành, phân phối và lan toả.

Sau nhiều lần trải nghiệm với nhiều sản phẩm khác nhau, cuối cùng Mrs. Đoàn Thị Lan đã quyết định lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm của Hương Thảo Group để kinh doanh và xác định đây chính là con đường sự nghiệp mà mình sẽ gắn bó. 

Mrs. Đoàn Lan sinh năm 1988 tại quê hương đất cảng Hải Phòng

Sau khi gia nhập vào Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group, Mrs. Đoàn Lan luôn nỗ lực trong công cuộc tiếp thu kiến thức; mọi khoá học hay buổi chia sẻ kiến thức của Hương Thảo Group tại Hà Nội, dẫu đường xá xa xôi hay nắng mưa chị Lan luôn có mặt. 

Mrs. Đoàn Lan chia sẻ: “Tôi luôn biết ơn và trân trọng Hương Thảo Group đã cho tôi cơ hội tốt, sản phẩm tốt để tôi có thể thoả niềm đam mê kinh doanh của bản thân và giúp đỡ được cho nhiều người có cùng sở thích làm đẹp và muốn thử sức mình trong lĩnh vực này”.  

Đến nay đã là tháng thứ ba Mrs. Đoàn Lan đồng hành cùng Hương Thảo Group và chị đang giữ chức danh GĐPTTT, Mrs. Lan chia sẻ: “Tôi hy vọng nhờ việc đồng hành cùng Hương Thảo Group mà bản thân sẽ có một cuộc sống thịnh vượng hơn, kinh tế được tự chủ. Ngoài ra tôi mong muốn bản thân có thể giúp cho hàng triệu chị em ngoài kia sẽ không phải vật lộn hay đau đầu vì mụn, nám và tàn nhang, góp phần phát triển thương hiệu của Hương Thảo Group.”

Trong công việc, Mrs. Đoàn Thị Lan được nhiều đồng nghiệp đánh giá là người vô cùng chuyên nghiệp, luôn kiên định với sự lựa chọn của bản thân và không chùn bước trước bất cứ thử thách nào. Ngoài ra Mrs. Lan luôn sẵn lòng giúp đỡ những chị em, đồng nghiệp còn đang khó khăn nhưng vẫn mong muốn làm đẹp và kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh. 

Mrs. Đoàn Lan chia sẻ: “Phương châm sống của tôi là: đời người chỉ có một lần, hãy mạnh dạn thay đổi và sống hết mình để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.” Đây cũng là phong cách sống đáng để nhiều người trẻ học hỏi bởi nếu chỉ sống mà không dám thay đổi, sáng tạo, cuộc sống của chúng ta sẽ tẻ nhạt biết bao. 

Chúc cho GĐPTTT Đoàn Thị Lan nhiều sức khỏe, xinh đẹp, “chân cứng đá mềm” và gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, là niềm tự hào của Nữ doanh nhân Việt Nam thời đại mới!