Mr. Vũ Mạnh Cầm chính thức nhận lời trở thành huấn luyện viên cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Mr. Vũ Mạnh Cầm nhận lời làm huấn luyện viên cho cuộc thi.

Mr. Vũ Mạnh Cầm cùng những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp

Mr. Vũ Mạnh Cầm sinh năm 1992 tại tỉnh Bắc Giang, hiện tại anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mr. Cầm là một trong những doanh nhân trẻ thành công từ khá sớm. Anh không chỉ được mọi người biết đến là một người kinh doanh giỏi, mà anh còn được đông đảo cộng đồng biết đến là một người có thú vui với những chiếc siêu xe và sở hữu nhiều những con siêu xe ấn tượng. 

Để có được thành công như ngày hôm nay, Mr. Cầm đã phải cố gắng cũng như nỗ lực rất nhiều. Sinh ra trong một gia đình nhà nông tại Bắc Giang, anh hiểu bản thân phải nỗ lực và lăn xả nhiều thì mới đạt được thành công như mong muốn. Trải qua 4 năm tại giảng đường đại học FPT, Mr. Cầm đã đạt được nhiều thành tựu phải kể đến như: quản lý của công ty bán hàng trực tiếp Oriflame, quản lý kinh doanh FPT Telecom tại Hà Nội, CEO Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam Thành Công, … Với niềm đam mê vô tận với kinh doanh, Mạnh Cầm cũng đã thử kinh doanh nhiều mặt hàng như chuỗi cửa hàng ăn nhanh tại Hà Nội, kinh doanh online ngành hàng đồng hồ. Trong quá trình khởi nghiệp, dù gặp nhiều thất bại nhưng anh Cầm vẫn luôn nỗ lực cũng như học hỏi từ những thất bại vừa qua, hy vọng bản thân sẽ trở thành doanh nhân thành công trước tuổi 25.

Từ những lần thất bại đó, bản thân cũng đã tích được một số vốn, năm 2015 Vũ Mạnh Cầm quyết định Nam tiến để bắt đầu xây dựng dịch vụ làm đẹp đầu tiên tại Sài Gòn. Chỉ sau 4 tháng, anh tiếp tục mở rộng được thương hiệu và cho ra đời liên tiếp 15 cơ sở mới, đặc biệt trong vòng 3 năm, anh Cầm đã phát triển được hơn 50 chi nhánh trải dài 3 nước Đông Nam Á. 

Đến cuối năm 2019, Mr. Cầm đã chuyển nhượng thành công chuỗi ngành dịch vụ làm đẹp cho Quỹ đầu tư. Ngoài dịch vụ làm đẹp, anh còn đầu tư kinh doanh ở nhiều mảng khác nhau như: nhà hàng, bất động sản, thời trang nam cao cấp và cố vấn kinh doanh cho doanh nghiệp. Đến nay, Mr. Mạnh Cầm được biết đến rộng rãi với vai trò là một doanh nhân trẻ tài năng, là người sáng lập ra Thon Mentor – Đơn vị cố vấn Doanh nhân & Doanh nghiệp; cũng là giám đốc của Thon Hair Care – Chuỗi dịch vụ chăm sóc tóc và điều trị da đầu. Tất cả những gì anh đã trải qua cũng như những thất bại từ quá khứ chính là động lực giúp cho CEO trẻ Vũ Mạnh Cầm có được thành công như ngày hôm nay.

Cơ duyên với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Mr. Vũ Mạnh Cầm đã nhận lời làm huấn luyện viên cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…

Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú từ ngành làm đẹp cho tới lĩnh vực kinh doanh, Mr. Mạnh Cầm trở thành vị huấn luyện viên sẽ giúp các bạn thí sinh trang bị đầy đủ kiến thức, tự tin chinh phục cuộc thi.