Mr. Đông Phương chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” là sân chơi lớn dành cho các bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, khẳng định bản lĩnh, cá tính, “chất” riêng của từng cá nhân. Là một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong ngành làm đẹp – hair salon tại Việt Nam, Mr. Đông Phương nhận lời làm giám khảo bán kết cho cuộc thi.

Mr. Đông Phương cùng những dấu ấn đặc biệt

Nhắc tới những CEO, Founder của những hệ thống hair salon nổi tiếng, không thể không nhắc tới Mr. Đông Phương bởi sự tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh dành cho sự nghiệp salon tóc nước nhà. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Mr. Đông Phương đã gây dựng nên một “đế chế” mang tên Hair Salon Đông Phương được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín cùng chất lượng đồng đều. Hair Salon của Đông Phương từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi lớn nhỏ tại nước nhà, trong đó vinh dự nhận được giải 3 Cuộc thi cắt tóc chính xác Việt Nam.

Hiện tại Mr. Đông Phương là Founder của Hair Salon Đông Phương và Happy Group Giải Pháp Kinh Doanh. Với vốn kiến thức tuyệt vời và tài năng xuất chúng, Mr. Đông Phương đã và đang đào tạo chiến lược marketing cùng quản trị hệ thống cho 6000 chủ salon tóc tại Việt Nam. 

Mr. Phương chia sẻ: “Tôi mong muốn đóng góp cho ngành làm đẹp nói chung và salon nói riêng sẽ có một sân chơi đầy ý nghĩa cả về kỹ năng lẫn tư duy kinh doanh.” Với phương châm làm việc: rõ ràng và tập trung vào kết quả, sự góp mặt của Mr. Đông Phương hy vọng sẽ mang đến cho các khách mời một sân chơi phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn, tư duy kinh doanh cùng cách làm việc khoa học, giúp ngành salon tóc tại Việt Nam phát triển hơn.

Mr. Đông Phương – Founder của Hair Salon Đông Phương và Happy Group Giải Pháp Kinh Doanh

Cơ duyên với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Mr. Đông Phương đã nhận lời làm Giám khảo bán kết cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp. Các lĩnh vực cuộc thi bao gồm: Trang điểm nghệ thuật; Phun xăm thẩm mỹ; Chăm sóc da – spa; Chăm sóc móng; Thiết kế tạo mẫu tóc; Nối mi nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe – dưỡng sinh…

Mr. Đông Phương chính thức nhận lời trở thành giám khảo bán kết
cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành salon tóc của mình, Mr. Đông Phương trở thành vị giám khảo sở hữu nhãn quan sắc bén, cùng với cái nhìn công tâm, anh là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra ứng viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi.