Million CEO Hồng Thảo tỏa sáng với danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Nhờ sự nỗ lực phấn đấu và bùng nổ mạnh mẽ trong doanh số bán hàng, vừa qua Million CEO Hồng Thảo đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý “Doanh nhân xuất chúng 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group trao tặng trong khuôn khổ Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ Nguyên Thịnh Vượng” ngày 25/12/2022 vừa qua.

Million CEO Hồng Thảo tỏa sáng với danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022” của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Mrs. Hồng Thảo từ những ngày đầu tiên đã mang trong mình khao khát thay đổi cuộc đời để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hiểu được những mong muốn của bản thân, chị đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội tìm kiếm môi trường kinh doanh mà ở đó chị được phát triển. Cơ duyên Mrs. Hồng Thảo biết đến Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group – Tập đoàn với mô hình kinh doanh hệ thống, phù hợp với những “lính mới” không vốn, không kinh nghiệm như chị. Đặc biệt hơn cả chính là việc Hương Thảo Group sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và vô cùng hiệu quả đối với khách hàng sử dụng. Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, Mrs. Hồng Thảo đã đưa ra quyết định “đầu quân” cho Hương Thảo Group.

Mrs. Hồng Thảo đã có khoảng thời gian 6 năm gắn bó với Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group

Tính đến thời điểm hiện tại, Mrs. Hồng Thảo đã có khoảng thời gian 6 năm gắn bó với Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group, vượt qua bao khó khăn thử thách, chị được mệnh danh là “chiến thần” xây dựng hệ thống của Hương Thảo Group, kiến tạo nên hệ thống kinh doanh lớn mạnh với hơn 500 thành viên trên toàn quốc.

Million CEO Hồng Thảo đã có những bước phát triển nhảy vọt mang với rất nhiều thành tích cho mình và hệ thống

Tiếp nối thành công của 2021, bước sang năm 2022, Million CEO Hồng Thảo đã có những bước phát triển nhảy vọt mang với rất nhiều thành tích cho mình và hệ thống. Với những gì đã cống hiến, Million CEO Hồng Thảo xuất sắc nằm trong Top 4 doanh số cao nhất 2022 và là một trong 4 “Doanh nhân xuất chúng 2022” của Hương Thảo Group. Chính thành tích ấy đã cho thấy phần nào sự nghiêm túc, nỗ lực và quyết tâm của Million CEO Hồng Thảo trong việc chung tay xây dựng Hương Thảo Group ngày càng lớn mạnh và phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Million CEO Hồng Thảo cho Hương Thảo Group đã được Tập đoàn ghi nhận và đánh giá rất cao. Trong Đại Tiệc Vinh Danh “Kỷ nguyên thịnh vượng 2022 – 6 Năm Một Chặng Đường” diễn ra vào ngày 25/12/2022 vừa qua, Million CEO Hồng Thảo đã được Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group trao danh hiệu “Doanh nhân xuất chúng 2022”.

Đón nhận vinh danh cao quý từ Tập đoàn, Million CEO Hồng Thảo xúc động: “Tôi luôn tin vào câu nói ‘Chỉ cần có công chăm bón, vun xới thì cây sẽ ra quả ngọt”. Và ngày hôm nay, tôi được đứng đây đón nhận trái ngọt của sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Sự vinh danh cao quý của Tập đoàn chính là động lực để tôi quyết tâm hiện thực hóa những kế hoạch trong năm 2023, nổi bật nhất là việc tậu xế hộp sang xịn và tăng vốn số lên hàng tỷ đồng. Tin rằng với quyết tâm của bản thân cùng sự đồng hành, giúp đỡ của Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền, tôi sẽ có những bước tiến xa hơn vượt những dự định của mình trong năm mới 2023 tới đây”.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Mrs. Hồng Thảo hy vọng 2023 sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp kinh doanh của chị với những thành công mới, những kỷ lục mới được chị xác lập lên. Với nguồn lực và sự quyết tâm sẵn có, Million CEO Hồng Thảo không ngại dấn thân, đổi mới để tiếp tục kiến tạo nên những thế hệ leader kế cận mới của hệ thống cùng đưa Hương Thảo Group vươn xa hơn nữa.

Hương Thảo Group trở thành tập đoàn đa ngành hoạt động tiên phong trong 3 lĩnh vực: Lĩnh vực Sản xuất và Thương mại hóa ngành hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, lĩnh vực Đào Tạo – Cố vấn xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và lĩnh vực Đầu tư bất động sản và M&A. Tập trung phát triển hệ sinh thái 12 công ty thành viên dẫn đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khép lại năm 2022 đầy biến động, cũng là để kỷ niệm 6 năm đặt nền móng đầu tiên, vừa qua Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group đã tổ chức thành công Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace – Hà Nội. Đại Tiệc Vinh Danh Kỷ Nguyên Thịnh Vượng đã quy tụ hơn 200 khách mời là những quý đối tác lớn, những doanh nhân đất Việt có tiếng vang trong ngành và đặc biệt là những nhà lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần quốc tế HT COS – Hương Thảo Group. Đây cũng là chương trình quan trọng để vinh danh những nhà lãnh đạo, những tinh anh xuất sắc, những tập thể có thành tích vượt bậc trong kinh doanh và phát triển mạng lưới trong suốt 1 năm qua thuộc Công ty cổ phần quốc tế HT COS.

2022 sắp đi qua, cánh cửa 2023 sắp mở ra, hy vọng trong năm tới Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền cùng cá nhân Million CEO Hồng Thảo sẽ bùng nổ vượt bậc, thành công rực rỡ và thịnh vượng hơn nữa!