Mentor Robert Tuấn và Mrs. Lê Thị Thanh Tâm trở thành nhà tài trợ của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Thành công, tài giỏi và luôn cống hiến cho sự nghiệp của ngành làm đẹp là những gì mọi người nói về Mentor Robert Tuấn và Mrs. Lê Thị Thanh Tâm. Vừa qua, 2 CEO toàn năng này chính thức trở thành nhà tài trợ của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của Mentor Robert Tuấn

Mr. Robert Tuấn tên đầy đủ là Nguyễn Anh Tuấn, anh sinh ra và lớn lên tại quê hương Bắc Giang; hiện anh đang đảm nhận vai trò Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thành phố Bắc Giang – Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam. Hiện tại Robert Tuấn cũng nắm vai trò Đồng trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp.

Mr. Robert Tuấn hiểu rằng nếu muốn thành công và đột phá trong sự nghiệp, bản thân phải có nhiều trải nghiệm và kiến thức. Anh chọn cho mình mảnh đất thủ đô xô bồ, ồn ã với hàng tá những công việc qua tay với mong muốn có thêm nhiều trải nghiệm. Từ cố vấn doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp cho tới diễn giả đào tạo các khóa học phát triển bản thân… dù làm công việc gì, vị trí nào anh cũng luôn nỗ lực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, xây đắp cho ước mơ lớn.

Sau nhiều năm lăn xả và kiên trì tích lũy kinh nghiệm, Mr. Robert Tuấn chính thức cho ra mắt Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo V-Torch. Tại đây, anh điều hành thương hiệu trong vai trò là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc được nhiều thế hệ nhân viên đánh giá là người “thuyền trưởng” có khả năng lãnh đạo tốt và được nhiều người kính trọng.

Khi đã ở vị trí mà người người mong muốn, Robert Tuấn không hề tỏ ra kiêu ngạo, lười biếng, trái lại anh luôn cố gắng làm tốt công việc của mình, dẫn dắt “đứa con” của mình ngày một phát triển hơn; trong cuộc sống thường nhật, anh còn là người sở hữu trái tim nhân ái, lòng yêu thương khi tham gia vào nhiều chương trình từ thiện cho các trẻ em nghèo, người già neo đơn với mong muốn đem lại nhiều niềm vui ý nghĩa cho những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

“Nếu bạn không cố gắng, người khác muốn kéo tay bạn lên cũng chẳng biết tay bạn đang ở chỗ nào. Tôi may mắn vì có những người bạn trân quý luôn đồng hành cùng trên bước đường gian khó đó, tôi có những người thầy giỏi dẫn dắt tôi đi qua ngõ cụt bước tới ánh sáng, tiếp cho tôi sức mạnh và trí tuệ để bản thân tôi vượt qua thách thức cuộc sống.” – đó là những gì Robert Tuấn luôn tâm niệm từ những ngày đầu của sự nghiệp cho tới khi chạm đến đỉnh cao của thành công như hiện tại. 

Robert Tuấn nhiều năm nay luôn nỗ lực sống chiến đấu và làm việc hết mình để chia sẻ nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, mang đến niềm vui, nhiều điều ý nghĩa cho xã hội. Bản thân Robert Tuấn luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng tất cả những gì cuộc sống ban tặng, những gì đã đạt được, anh luôn hy vọng có thể sẻ chia và truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ hơn nữa – những người còn đang lạc lối trong không chỉ kinh doanh mà cả trong cuộc sống thường nhật. 

Với nhiều năm lăn xả trong thương trường, bản thân Robert Tuấn đã có cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu, giờ đây anh đã và đang truyền cảm hứng cho hàng nghìn người trong xã hội. Từ đây, Robert Tuấn đã giúp đỡ được rất nhiều người thay đổi tích cực trong suy nghĩ và tư tưởng, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống và cả kinh doanh.

Những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của Mrs. Lê Thị Thanh Tâm

Nói về Lê Thị Thanh Tâm, người ta không khỏi cảm thán về chị như một cô gái tràn đầy năng lượng tích cực và vô cùng nhạy bén trong công việc. Mrs. Lê Thanh Tâm sinh năm 1995 tại quê hương của nhiều nhân tài kiệt xuất: Nghệ An. Hiện tại Mrs. Thanh Tâm đang đảm nhận vai trò Chủ tịch Chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Nghệ An – Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam – Chuyên ngành Nail đồng thời chị cũng đang là Đại diện làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp tại Nghệ An. Với niềm đam mê vô tận với bộ môn nail ngày bé, Mrs. Thanh Tâm đã quyết tâm bản thân sẽ trở thành một phần của lĩnh vực này tại Việt Nam. 

Giống như bao người trẻ trên con đường khởi nghiệp, những ngày đầu, Mrs. Thanh Tâm cũng gặp vô vàn thách thức, từ việc tài chính hạn hẹp, kinh nghiệm non nớt cho tới việc thương hiệu cá nhân chưa được chú ý nhiều. Dù vậy chị vẫn luôn cố gắng hết mình để có thêm kinh nghiệm và kiến thức. Có những ngày. Mrs. Thanh Tâm liên tục phải thức đến 2 – 3h sáng với hy vọng rèn luyện thành thạo khả năng và tay nghề làm nail. 

Trải qua nhiều năm liên tiếp nỗ lực và cố gắng, với số vốn ít ỏi tích luỹ, chị đã mở một tiệm nail nhỏ cho riêng mình lấy tên là Tâm Tít Nails Mi. Đây là mồ hôi nước mắt, là tâm huyết và công sức nhiều năm mà chị dành trọn cho nghề nail. Đến thời điểm hiện tại, Thanh Tâm đã vô cùng thành công và tự tin trên thương trường khi trở thành CEO của một trung tâm đào tạo nghề nail tại Nghệ An với thu nhập “khủng” từ 100 đến 200 triệu/tháng.

Với tất cả nỗ lực và cố gắng ấy, “trái ngọt” đã đến với Mrs. Thanh Tâm khi chị gặt hái được vô số thành tựu quý báu trong nhiều năm hành nghề phải kể đến như: Giải Tài năng Cây Nhíp Vàng 2018, Miss Beauty Idol xuất sắc năm 2019,… Không chỉ trong nước, Mrs. Thanh Tâm cũng nhiều lần làm rạng danh quê hương khi được xướng tên tại nhiều đấu trường quốc tế như: Ban giám khảo cuộc thi Nails tại Qatar, Đạt giải Nhất Master Art nghệ thuật pha trộn tại Brilliant Cup, Nhà tài trợ tại Việt Nam Nail Cup,… Đặc biệt hơn cả chính là Top 10 giáo viên ưu tú vì sự nghiệp làm đẹp Việt Nam tại Đài truyền hình tiếng nói Việt Nam. Những thành tựu và giải thưởng quý giá ấy chính là động lực thôi thúc chị ngày một phấn đấu và nỗ lực hơn trong sự nghiệp thẩm mỹ, làm đẹp, góp phần phát triển ngành này tại Việt Nam. 

Nói về “đứa con” của Mrs. Thanh Tâm, sau 2 năm hoạt động bền vững và lớn mạnh, Tâm Tít Nails Mi đã trở thành 1 trong 10 tiệm Nails uy tín nhất tại Việt Nam và vinh dự được bầu chọn trong Festival Beauty Award 2019 – Thế vận hội làm đẹp. Với tài năng xuất chúng cùng bản lĩnh trong kinh doanh, Mrs. Thanh Tâm đã điều hành và dẫn dắt thương hiệu của mình ngày một thành công trong lĩnh vực làm đẹp, uy tín và chất lượng trong mắt khách hàng.

Mrs. Thanh Tâm chia sẻ: “Bản thân mình luôn quan niệm rằng: Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Niềm đam mê làm nails chưa bao giờ dập tắt trong tiền thức của tôi. Vì làm nails, tôi được vẽ cả ngày, được thỏa sức sáng tạo trên các bộ móng. Đến ngay bây giờ, bản thân tôi chưa một lần cảm thấy hối hận vì quyết định năm xưa”.

Mentor Robert Tuấn và Mrs. Lê Thị Thanh Tâm trở thành nhà tài trợ của cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Vừa qua, Mentor Robert Tuấn và Mrs. Lê Thị Thanh Tâm đã tài trợ tiền mặt cho cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức khởi động. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và làm đẹp nói riêng, Mentor Robert Tuấn cùng Mrs. Lê Thị Thanh Tâm đã sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc quý báu cùng nhãn quan vô cùng sắc bén. Đến với cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 lần này, trong vai trò là nhà tài trợ của cuộc thi, hy vọng 2 CEO tài năng sẽ chia sẻ nhiều bài học quý giá, những trải nghiệm thiết thực, cũng sẽ là nguồn động lực giúp các thí sinh trên cả nước thêm phần tự tin để trình diễn những kỹ năng tuyệt vời của mình.