Master Hiền Phạm chính thức nhận lời trở thành giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022

Phạm Thị Thu Hiền (Master Hiền Phạm) đã chính thức nhận lời mời trở thành giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” – Beauty Tech 2022.

Master Hiền Phạm cùng những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp

Là cô gái sinh ra và lớn lên tại vùng đất mỏ Quảng Ninh, Mrs. Phạm Thị Thu Hiền (Master Hiền Phạm) được biết đến là một chuyên gia trẻ trong lĩnh vực Phun Xăm Thẩm Mỹ. Sau 4 năm Hiền Phạm đã nỗ lực bằng chính đôi bàn tay trắng và năng lực của mình để chứng minh cho bạn bè đồng nghiệp cũng như cộng đồng Phun Xăm cả nước biết đến một Á quân phun môi người thật Cuộc Thi Chắp Cánh Tài Năng PMU 2021 và Á quân Phun Môi người thật Cuộc Thi Đấu Trường Pen 2022.

Sau thành công này cô đã được mời trở thành BGK cho cuộc thi tài Phun Xăm tầm cỡ quốc tế – Ban Giám Khảo Cuộc Thi The Legend Of PMU 2022. Và Master Hiền Phạm là chủ nhân của thương hiệu làm đẹp Hin Beauty & học viện đào tạo nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Hiền Phạm Academy tại Số 113 Ngõ 98 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội. Đồng thời chị cũng là nhà sáng lập ra Công Nghệ Cấy Màu Trẻ Hóa Môi Thâm Nhăn Happy Lips ứng dụng rất thành công và hiệu quả trên hàng nghìn khách hàng, và được nhiều học viên lựa chọn là nơi nâng cao tay nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ uy tín vì sự tâm huyết, nhiệt tình và cách đào tạo khoa học bài cản của Master Hiền Phạm …

Hiền Phạm một cô gái trẻ nhiều năng lượng và nhiệt huyết với nghề đã được mời tham gia vào nhiều dự án Trao Giá trị cho Cộng đồng Phun Xăm Việt Nam như:

– Diễn giả chia sẻ về GIẢI MÃ VIẾT CONTENT KHÔNG KHÓ trong sự kiện Chiến Lược Đột Phá Doanh Số Ngành Phun Xăm 2022

– Ban Cố Vấn & BTC Cuộc thi PMU’S GOT TALENT 2022

– Mentor CRS Team – Liên Minh Phun Xăm Việt Nam

– Mentor Hội Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam TPS

– Tổng Thư Ký Hội Khởi Nghiệp Phun Xăm Việt Nam

Chị chia sẻ: “Ngày nay khi ngành nghề Phun Xăm đang trở thành ĐẠI DƯƠNG ĐỎ lắm thầy nhiều thợ. Người thợ Phun Xăm không còn chỉ cần giỏi nghề, giỏi kỹ thuật, mà còn cần hoàn thiện bản thân trở thành một người kinh doanh ngành làm đẹp thông thái. Cần phải phát triển toàn diện bản thân với những kiến thức kỹ năng QUẢN TRỊ, MKT, SALE,ĐÀO TẠO và THUYẾT TRÌNH… sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh và xa hơn bao giờ hết. Việc CHIA SẺ – KẾT NỐI – TRAO GIÁ TRỊ cho cộng đồng sẽ là cách nhanh nhất để bạn xây dựng được NHÂN HIỆU. Vậy hãy là người phát triển toàn diện về TÂM – TRÍ – ĐỒNG – NGHỆ để sớm đạt được những mục tiêu lớn lao hơn nữa trong sự nghiệp nhé các bạn đồng nghiệp thân yêu!”

Master Hiền Phạm  nhận lời trở thành giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam”

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã chính thức được khởi động.

Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho các doanh nghiệp, chủ spa, thẩm mỹ viện, salon tóc,… tại Việt Nam.

Vinh dự cho BTC khi Master Hiền Phạm đã nhận lời làm Giám khảo cho cuộc thi với mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia, doanh nghiệp có mô hình hoặc sản phẩm, công thức, quy trình hoặc các phương pháp làm nghề uy tín, có ứng dụng công nghệ mang tính đổi mới, sáng tạo, đột phá, hiệu quả về kinh tế – xã hội hoặc nhằm giải quyết các vấn đề của cộng đồng trong ngành làm đẹp nói chung và ngành phun xăm nói riêng.

Chia sẻ với BTC, Master Hiền Phạm gửi gắm: “Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa tuyệt vời đối với ngành làm đẹp nói. Hy vọng, các bạn thí sinh sẽ chuẩn bị thật tốt phần thi của mình và gặt hái được những thành công xứng đáng. Hiền Phạm chúc các bạn thí sinh sẽ tự tin, vượt qua chính bản thân mình, mang về cho mình những bài học mới, thành tích mới. Để tạo tiền đề tốt trong quá trình làm nghề sau này!”

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm, Master Hiền Phạm sẽ trở thành vị giám khảo sở hữu nhãn quan sắc bén, cùng với cái nhìn công tâm, chị là một trong những người “cầm cân nảy mực” góp phần tìm ra ứng viên xuất sắc cho cuộc thi.