Mãn nhãn với bộ sưu tập tóc Volcano Collection ấn tượng tại Lễ tri ân tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng – Quảng Nam 2024

Gần 1.000 nhà tạo mẫu tóc (NTMT) đã hội tụ tại Lễ tri ân tổ nghiệp ngành Tóc Đà Nẵng – Quảng Nam 2024 vào ngày 25/4 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng do câu lạc bộ tóc Sông Hàn tổ chức. Sự kiện diễn ra trang trọng, ấm cúng và cũng là dịp để các NTMT cùng hướng về nguồn cội. Đặc biệt, bộ sưu tập Volcano Collection đến từ thương hiệu mỹ phẩm tóc Dikson đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, vô cùng ấn tượng.

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam là sự kiện được câu lạc bộ tóc Sông Hàn tổ chức thường niên nhằm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tổ nghiệp. Đồng thời đây cũng là dịp để tôn vinh các NTMT đã có nhiều đóng góp cho CLB, giao lưu, học hỏi kỹ thuật, xu hướng mới và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển.

Nghi lễ cúng Tổ Nghề thiêng liêng, giữ vững truyền thống cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những bậc tiền bối sáng lập được BTC đặc biệt chú trọng.

Lễ giỗ Tổ ngành Tóc không chỉ là dịp để anh chị em trong ngành tóc Đà Nẵng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kết nối mà còn thể hiện được sự đoàn kết mạnh mẽ của các thành viên CLB Tóc Sông Hàn.

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn các đơn vị đồng hành tài trợ, những nhân tố đóng góp vào sự thành công của Đại Lễ.

Sau nghi thức cúng Tổ trang trọng là chương trình nghệ thuật sôi động cùng màn trình diễn bộ sưu tập tóc cực kỳ ấn tượng với tên gọi Volcano đến từ các nhà tạo mẫu tóc trẻ và thương hiệu mỹ phẩm tóc Dikson.

Ông Trần Đức Sang, Giám đốc Dikson-Maxwell miền Trung chia sẻ: “Ngành thiết kế tạo mẫu tóc sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, giai đoạn hậu Covid. Để có sự gắn kết trong cộng đồng ngành tóc, rất cần những hoạt động có ý nghĩa nhân văn như Đại lễ giỗ tổ ngành tóc hay những Hairshow chuyên nghiệp chia sẻ kỹ thuật, xu hướng mới trên thế giới. Đây chính là nguồn động lực, cảm hứng sáng tạo cũng như tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho các nhà tạo mẫu tóc”

NTMT A. ĐOAN – Chủ tịch CLB Tóc Sông Hàn và NTMT Khánh Vĩnh Hoàng tặng hoa, giấy chứng nhận cho các NTMT tham gia trình diễn BST tóc độc đáo, ấn tượng.

Với ý tưởng mang hình tượng Núi lửa phun trào, vượt qua thảm hoạ là khát khao sự sống tươi đẹp, được các nhà tạo mẫu trẻ khắc hoạ từ màu hệ màu đa dạng sinh ra khi núi lửa phun và khi núi lửa tắt.

NTM Trần Minh Tâm – Salon Trần Tâm, Đà Nẵng

NTMT Nam Anh Trần – Salon Nam Guy, Phú Thọ

NTMT Quốc Dương – Salon Cát Tiên Phan, Đà Nẵng

NTMT Anh Khoa – Salon Anh Khoa, Đà Nẵng

NTMT Nguyễn Hoài Mỹ – Salon Nguyễn, Đà Nẵng

Thông qua BST tóc, thương hiệu mỹ phẩm tóc Dikson đã mang đến cho các NTMT những thông tin về xu hướng màu mới trên thế giới, thịnh hành và phù hợp nhất với đời sống.