Makeup Artist Lê Thị Lụa xuất sắc lọt top 22 cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc nhất tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022

Là một Makeup Artist – Makeup Trainer năng động, luôn tìm tòi học hỏi, luôn làm mới và trao đổi kỹ năng từ tư duy đến nghệ thuật, mới đây Ms. Lê Thị Lụa đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022 và xuất sắc trở thành 1 trong 22 cá nhân xuất sắc nhất tại cuộc thi.

Những ngày đầu xây dựng sự nghiệp, Ms. Lê Thị Lụa dù gặp nhiều khó khăn về kinh tế, kinh nghiệm, nhiều điều cản trở, nhưng chị không hề từ bỏ đam mê của mình. Đam mê ấy đã trở thành chỗ dựa vững chắc để chị vượt qua mọi khó khăn để Ms. Lụa tiến đến sự thành công như hiện tại.

Hiện Ms. Lê Lụa đang đảm nhận vai trò CEO của thương hiệu MissLua Makeup Academy, đồng thời chị cũng đang giữ vai trò Chủ tịch Chi hội Makeup Đồng Nai. Trong quá trình xây dựng sự nghiệp, Ms. Lê Thị Lụa sở hữu cho mình  2 chuỗi cơ sở kinh doanh tại Thị Trấn Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai và tại căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9.

Luôn đổi mới và học hỏi không ngừng Ms. Lụa từng tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Trang điểm tại Học viện TomiLuc đồng thời hoàn thành khóa học Mac Techniques. Không dừng lại ở đó, Ms. Lụa lại tiếp tục theo đuổi con đường học tập của mình tại ngành Trang điểm khóa nâng cao tại Học Viện QuanBee Hà Nội và vinh dự nhận được Top 50 nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương. Không ngừng theo đuổi con đường học tập, chị cũng nhận lại được nhiều những trái ngọt xứng đáng với nỗ lực của mình.

Năm 2016, Ms. Lụa vinh dự lọt top 11 cuộc thi “Nâng tầm Đẳng cấp Biệt đội Phong cách”, 2017 được nhận top 6 Cây Cọ Vàng Toàn Quốc. Hai năm sau, Ms. Lụa trở thành cộng tác tại Makeup Công ty BeU Academy và được tài trợ, Makeup cho các Chương trình và các Cuộc thi lớn như: Tìm kiếm tài năng nhí, VietNam Fashion Design 2019, Tứ Đại Doanh Nhân Tài Sắc,… Không chỉ vậy, chị tiếp tục mang về cho bản thân nhiều giải thưởng tại các hội nhóm MUAVN, làm BGK Makeup tại Cuộc thi Global Beauty Festival VN 2020. Đặc biệt, Ms. Lụa còn từng đạt giải ba “CEO Misslua Makeup Academy – Chủ Tịch Chi Hội Makeup Đồng Nai”. Đến thời điểm hiện tại, các thành tích Ms. Lụa đạt được vẫn không ngừng tăng khi tham gia Talk show Bí quyết làm đẹp tại HTV9 – HTV7, Makeup chương trình Top 50 nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương.

Dù đạt được nhiều thành tích quý báu nhưng Ms. Lụa vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Là một người sống tích cực, truyền năng lượng và kinh nghiệm cho học viên, có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm hỗ trợ kinh nghiệm giảng dạy, Ms. Lụa mới đây đã đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” 2022 và xuất sắc trở thành 1 trong 22 thí sinh ưu tú nhất tại cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 đã đi tới những chặng cuối. Với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những bạn trẻ đam mê ngành chăm sóc sắc đẹp có cơ hội giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, đồng thời khẳng định tay nghề, tài năng, bản lĩnh, BEAUTY TECH 2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh và những người quan tâm đến ngành làm đẹp.

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng; nâng cao tầm vóc và trao giá trị cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Đến với cuộc thi, Ms. Lê Thị Lụa mong muốn bản thân sẽ là người tiên phong đưa Ngành trang điểm nói riêng ngành làm đẹp nói chung vào công nghệ Ứng Dụng để kết nối khách hàng và những người làm makeup, những cơ sở làm đẹp được tìm thấy nhau một cách dễ dàng nhưng chất lượng, giúp giải quyết việc làm cho hàng ngàn người lao động trên cả nước và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho ngành làm đẹp.