Lộ Diện Dàn Giám Khảo Quyền Lực Của Module Trang Điểm Nghệ Thuật – Kỳ Thi Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2021 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh. BTC cũng đã lùi lại thời gian nhận hồ sơ đến 30/09 và ngày thi trực tiếp tới cuối tháng 11 năm 2021.  Đã có rất nhiều thí sinh tiềm năng gửi hồ sơ đăng ký về cho BTC. Đồng thời dàn giám khảo của module Trang điểm nghệ thuật cũng đã dần lộ diện.

Kỹ năng nghề quốc gia là một kỳ thi do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao Động – TBXH tổ chức, nhằm tìm ra các nghệ nhân tài năng trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà các giám khảo đến với Kỹ năng nghề quốc gia cũng sẽ được xét duyệt và họ phải có sức ảnh hưởng tới cộng đồng. Dàn giám khảo của Module Trang Điểm Nghệ Thuật cũng đã dần được hé lộ.

Hội đồng thi Trang điểm nghệ thuật – Kỹ năng nghề quốc gia 2021

Năm nay BTC rất vinh dự vì chuyên gia trang điểm Hồ Khanh đã nhận lời mời làm giám khảo danh dự của Module Trang điểm nghệ thuật. Chuyên gia Hồ Khanh là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng trang điểm. Với rất nhiều năm kinh nghiệm anh được mệnh danh ‘ Người thầy của những người thầy’ và là cây đại thụ trong nghề.

Giám khảo danh dự Module Trang điểm nghệ thuật – Chuyên gia Hồ Khanh

Ngoài ra năm nay còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời , nhà báo Nguyễn Hoàng Yến.

Giám khảo khách mời module Trang điểm nghệ thuật – Nhà báo Nguyễn Hoàng Yến

Với cương vị Trưởng Ban trang điểm – Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam ( VNBA ) Chuyên gia trang điểm Mạnh Quân hiện đang là Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp trường cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội . Đồng thời anh là CEO của học viện đào tạo trang điểm Quân Cá Makeup Academy. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực trang điểm và đào tạo chuyên gia Mạnh Quân là gương mặt quen thuộc trong rất nhiều cuộc thi tay nghề quốc gia và quốc tế: Phó Chủ tịch hội đồng thi VNBA Beauty Awards,Phó chủ tịch Hội đồng thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam 2017, chuyên gia huấn luyện Asean Skills… Đồng thời anh cũng giành rất nhiều giải thưởng danh giá cấp quốc gia cũng như những bằng khen của Bộ Lao Động – TBXH trao tặng vì sự sự cống hiến trong nghề. Bên cạnh đó anh đã có nhiều năm cộng tác với các nhà đài như VTV , đài truyền hình Hà Nội…, các tạp chí thời trang cũng như các show trình diễn lớn và các người đẹp , hoa hậu diễn viên người mẫu trong nước và quốc tế.

Trưởng ban Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật – Chuyên gia Mạnh Quân

Hội đồng thi của module Trang điểm nghệ thuật – Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia cũng là nơi xuất hiện của rất nhiều chuyên gia nổi tiếng có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng.

Phó ban Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Trang Lê

Phó ban Giám khảo chuyên gia trang điểm Trang Lê hiện đang là Phó ban Trang điểm nghệ thuật Việt Nam – VNBA. Đồng thời cô cũng là CEO tại Trang Lee Beauty & Academy. Chuyên gia Trang Lê là một chuyên gia đã tổ chức rất nhiều sự kiện thành công trong ngành làm đẹp : trưởng BTC I Shine Tôi Toả Sáng, phó BTC Beauty BJ Việt Nam, phó BTC Fetival Beauty Awards… cô cũng giám khảo quen thuộc của các cuộc thi về ngành làm đẹp trong nước và quốc tế. Chuyên gia Trang Lê cũng đã giành rất nhiều giải thưởng danh giá cho sự cống hiến của mình.

Phó ban Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Trang Trần

Phó ban Giám khảo chuyên gia trang điểm Trang Trần hiện đang là Phó ban Trang điểm nghệ thuật Việt Nam – VNBA. Đồng thời cô cũng là CEO tại Trang Trần Makeup Academy. Chuyên gia Trang Trần đã tham gia rất nhiều sự kiện chương trình làm đẹp, các show thời trang lớn. Cô là giám khảo quen thuộc của các cuộc thi về ngành làm đẹp trong nước như VNBA Beauty Awards 2020,… đồng thời cô đã giành giải thưởng Bông Hồng Vàng ngành làm đẹp Việt Nam và là giảng viên khoa Chăm sóc sắc đẹp trường cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Phó ban Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Mạnh Tưởng

Chuyên gia Mạnh Tưởng hiện đang là Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp trường trung cấp Quốc tế ICT. Phó Ban Trang điểm nghệ thuật VNBA, CEO Tưởng Tít Makeup Academy, cố vấn của Khối sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam – Hội chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam. Anh không chỉ được biết tới là một chuyên gia trang điểm mà còn là chuyên gia định hình phong cách, chuyên gia đào tạo catwalk cũng như cố vấn và huấn luyện viên trong các cuộc thi : Giám đốc nghệ thuật cuộc thi Miss Yoga Việt Nam 2021, huấn luyện viên cuộc thi Hoa Khôi Nghệ Thuật Châu Á 2019, huấn luyện viên cuộc thi Tìm kiếm gương mặt người mẫu Việt Nam – Face Of Viet Nam 2019, cố vấn chuyên môn Hoa khôi sinh viên HPC,…. Với nhiều năm làm nghề chuyên gia Mạnh Tưởng đã tham rất nhiều các sự kiện , cuộc thi tay nghề lớn : Giám khảo VNBA Beauty Awards 2020, Phó chủ tịch Hội đồng thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam,… Anh cũng là chuyên gia hợp tác với rất nhiều các tạp chí thời trang, show thời trang lớn.

Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật – Chuyên gia Hồ Thiên Tuấn

Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn là một gương mặt quen thuộc với cộng đồng trang điểm phía nam, là một chuyên gia được rất nhiêu các Ca sĩ, diễn viên ‘chọn mặt gửi vàng’ như: diễn viên Van trang, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Nhật Kim Anh,…. Bên cạnh đó anh là một chuyên gia của rất nhiều show truyền hình lớn như: The Voice, The Remix, Cười Xuyên Việt, cũng như làm giám khảo của các cuộc thi tay nghề như: Giám khảo VNBA Beauty Awards 2020, phó trưởng ban Giám khảo Ngôi Sao Beauty BJ… Hồ Thiên Tuấn với gần 10 năm kinh nghiệm anh đã xuất sắc giành các giải thưởng danh giá: Top 10 Cây Cọ Vang 2014, Top 10 Makeup Beauty Awards… Bên cạnh đó a còn là giám khảo các cuộc thi người đẹp: Duyên dáng phụ nữ làng Hoa TP Sa Đéc Đồng Tháp, Nét đẹp Hoa khôi Du Lịch Đại Học Văn Hoá, Duyên Dáng Áo Dài TP Sa Đéc,…

Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Mai Phan

Chuyên gia trang điểm Mai Phan không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực trang điểm. Cô là CEO của Mai Phan Makeup Academy. Với hơn 10 năm trong trang điểm và đạo tạo chuyên gia Mai Phan là cái tên được nhiều ngôi sao hạng A gửi gắm gương mặt như: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân, Jennifer Phạm, Á hậu Hoàng Oanh….. Cô cũng đã đồng hành cùng các chương trình , show thời trang lớn và làm giám khảo một số cuộc thi tay nghề.

Giám khảo Module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Minh Ngọc

Chuyên gia trang điểm Minh Ngọc hiện đang là CEO của Minh Ngọc Makeup – Hair Academy. Cô là chuyên gia trang điểm nhiều năm của đài truyền hình VTV và các game show được phát sóng trên các nhà đài. Minh Ngọc cũng là một chuyên gia trang điểm cho nhiều các diễn viên , ca sĩ nổi tiếng : diễn viên Lan Hương, MC Thanh Tùng, ca sĩ Thái Thuỳ Linh…. Cô cũng giành rất nhiều giải thưởng danh giá Top 10 Bông Hồng Vàng Asean 2018, giải bạc cuộc thi Makeup Fantasy Super Beauty Contest 2019 và cô còn được biết tới rất nhiều qua các hoạt động thiện nguyện.

Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Quách Trí

Chuyên gia trang điểm Quách Trí hiện đang là CEO của Quách Trí Makeup Artist và anh là giảng viên trang điểm Quốc tế ACE Hàn Quốc. Quách Trí là chuyên gia trang điểm tại đài truyền hình VTV với nhiều năm kinh nghiệm và cũng nằm trong Hội đồng thi của các cuộc thi lớn.

Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Thuỷ Eli

Chuyên gia trang điểm Thuỷ Eli hiện đang là CEO của Makeup Eli Academy và CEO của chuỗi cửa hàng váy cưới  Eli Wedding. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của Hội đồng thi của các cuộc thi tay nghề.

Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Ngọc Tuân

Ngọc Tuân là quán quân tài năng của cuộc thi VNBA Beauty Awards 2020 và quay trở lại với Kỹ năng nghề quốc gia với cương vị là Giám khảo module Trang điểm nghệ thuật. Ngọc Tuân đang là giảng viên tại Terengoc Beuaty Academy. Dù khá trẻ tuổi nhưng Ngọc Tuân đã giành cho mình khá nhiều giải thưởng tại một số cuộc thi tay nghề.

Cùng với ban Giám khảo thì trong hội đồng thi không thể thiếu sự góp mặt của các Giám thị tài năng.

Giám thị Module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc

Chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc hiện đang là CEO của chuỗi spa Dưỡng Tâm An. Cô đang là giảng viên của trường cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Cô cũng là một hoạ sĩ trang sơn dầu với nhiều tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, đồng thời cô cũng là một gương mặt quen thuộc của các Hội đồng thi trong các cuộc thi tay nghề.

Giám thị module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Trần Thị Diễm Thy

Diễm Thy là á quân của cuộc thi VNBA Beauty Awards 2020 và năm nay tới Kỹ năng nghề quốc gia 2021 với cương vị làm giám thị của module Trang điểm nghệ thuật

Giám thị module Trang điểm nghệ thuật chuyên gia Thu Kim

Thu Kim đã xuất sắc giành giải ba cuộc thi VNBA Beauty Awards 2020 và hiện tại đang là giảng viên tại Trang Trần Makeup Academy. Năm nay Thu Kim tới Kỹ năng nghề quốc gia 2021 với cương vị là giám thị module Trang điểm nghệ thuật.

Ban Trang điểm nghệ thuật Việt Nam – VNBA đang tiếp tục nhận hồ sơ từ các thí sinh đăng ký Kỹ năng nghề quốc gia 2021. Đây là một sân chơi chuẩn quốc gia và lớn nhất cả nước. Cuộc thi sẽ là bàn đạp cho các bạn trẻ có những dấu mốc mới trong sự nghiệp, bằng chứng là top 3 thí sinh xuất sắc nhất tại VNBA Beauty Awards 2020 đã được BTC mời quay lại với các cương vị trong Hội đồng thi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

Hotline : 0382893686

Fanpage : Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam

Website : Bantrangdiemvietnam.com