Lì xì hấp dẫn đầu năm cho khoá học căn bản toàn diện

Với sự đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu, trung tâm đào tạo nghề tóc tại Hà Nội Dung Trần Hair Academy sẽ mang tới khoá học hot trend lì xì đầu năm sẽ cung cấp toàn diện các kiến thức.

Vì sao nên theo học khoá học căn bản toàn diện về nghề tóc? 

Để có thể bắt đầu làm nghề cũng như tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài, các học viên cần phải nắm được những kiến thức cơ bản nhất về nghề cắt tóc. Do đó, việc theo học một khoá căn bản, toàn diện về nghề tóc là điều bắt buộc. 

>>>Học nghề tóc tại Hà Nội

Khoá học căn bản toàn diện về nghề tóc sẽ mang tới cho các học viên:

Kiến thức cơ bản về nghề tóc: Khi theo học khoá học căn bản toàn diện về nghề tóc, bạn sẽ được học những điều cơ bản nhất trong nghề tóc như các kỹ thuật cắt tóc, phục hồi tóc và sử dụng các dụng cụ và sản phẩm tóc. Bạn cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các kiến thức cơ bản về tóc như cách nuôi dưỡng tóc, cách chăm sóc tóc và cách phục hồi tóc hư tổn…

Tăng cơ hội việc làm: Khi có kiến thức vững chắc về nghề tóc, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này. Các cơ sở làm đẹp, spa, cửa hàng tóc và các công ty dịch vụ tóc đều cần những người có kiến thức về nghề tóc.

Tạo nền tảng cho học nghề tối cao hơn: Khi bạn đã có một cơ sở kiến thức vững chắc về nghề tóc, bạn sẽ có thể tiếp tục học nghề nâng cao hơn nếu bạn muốn. Bạn có thể học về các kỹ thuật nâng cao, cách tạo kiểu tóc và các phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả hơn. Việc học nghề tóc nâng cao sau đó cũng có thể mở ra nhiều cơ hội cho bạn để thăng tiến trong nghề và tăng thu nhập.

Phát triển khả năng tự do và sáng tạo: Khi học nghề tóc, bạn sẽ có cơ hội để phát triển khả năng tự do và sáng tạo của mình. Bạn sẽ có thể tạo ra các kiểu tóc độc đáo và sáng tạo, giúp khách hàng của bạn tự tin hơn với tóc mới của mình, từ đó xây dựng vị trí vững chắc hơn trong nghề. 

Học nghề tóc – Tham gia ngay khoá học căn bản toàn diện lì xì đầu năm cho mọi học viên của Dung Trần Hair Academy 

Dung Trần Hair Academy là học viện đào tạo nghề tóc chuyên sâu với kinh nghiệm hơn 10 năm. Tại đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực tóc & làm đẹp. Với giáo trình được biên soạn riêng, chi tiết cho từng nhu cầu học, Dung Trần Hair Academy cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của học viên từ cơ bản tới nâng cao. 

Học nghề tóc căn bản là bước đầu tiên của nghề tóc, nơi cung cấp những kiến thức cần thiết cho các học viên bước vào nghề. Vì vậy, Dung Trần Hair Academy  đã xây dựng lộ trình chi tiết của khoá học như sau:

  • Lớp căn bản toàn diện: Thời gian học 4 tháng 
  • Lớp căn bản cho người đã biết nghề: Thời gian học 2 tháng
  • Lớp cắt căn bản: Thời gian học 1 tháng 

Tại tất cả các lớp học, học viên sẽ được sử dụng thiết bị tối tân nhất, liên tục thực hiện trên mẫu thật để nâng cao nhanh chóng tay nghề, chất lượng quá trình học. Đến với khoá học căn bản toàn diện tại Dung Trần Hair Academy, các học viên còn được cam kết:

  • Lý thuyết đi đôi với thực hành
  • Giảng viên dạy trực tiếp trên model
  • Học viên thực hành trên manocanh
  • Học viên thực hành trên model
  • Cam kết không giấu nghề, đào tạo học viên đến khi thành thạo ra nghề.
  • Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
  • Được hoàn học phí nếu quá trình học tập không hiệu quả 

Đặc biệt nhân dịp đầu năm mới, Dung Trần Hair Academy triển khai chương trình tuyển sinh với lì xì lớn, ưu đãi lớn. Tất cả các học viên sau khi học xong, được đào tạo nghề cắt tóc đều được giới thiệu việc làm hoặc có thể làm việc tại salon với mức lương hấp dẫn. 

Để biết thêm về các chương trình đào tạo, quý học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168