LỄ RA MẮT CLB HEALTHY LIFE CLUB

Sau một thời gian gieo hạt, HEALTHY LIFE CLUB đã chính thức ra mắt với sứ mệnh giúp cộng đồng nâng cao sức khỏe bằng cách lan tỏa, giao lưu, chia sẻ những triết lý sống và kiến thức về sức khỏe cho mọi người.

Tại tầng 4 số 82 Miếu Đầm, Mễ Trì, Hà Nội. Công ty Cổ phần thương mại Multi Center chính thức ra mắt  văn phòng và câu lạc bộ sức  khỏe mang tên HEALTHY LIFE CLUB. 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban điều hành Câu Lạc Bộ:

Bà: Ngô Thị Thu Hà – Tổng giám đốc công ty Multi Center Đại diện pháp lý cho Văn Phòng và Câu Lạc Bộ.

Ông: Nguyễn Hòa CHỦ TỊCH HEALTHY LIFE CLUB.

Bà: Nguyễn Thị Yên – Giám đốc văn phòng khu vực Mễ Trì.

Bà: Phạm Ngọc Lan – Giám đốc truyền thông.

Bà: Ngô Thị Thu Hà – Tổng giám đốc công ty Multi Center Đại diện pháp lý cho Văn Phòng và CLB

Ông: Nguyễn Hoà – Chủ Tịch HEALTHY LIFE CLUB Chuyên gia 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với mong muốn tổ chức các buổi chia sẻ về các chủ đề liên quan đến dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và lối sống lành mạnh. Đây sẽ là cơ hội để mọi người được giao lưu, trao đổi và tìm hiểu những thông tin bổ ích để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Bà: Nguyễn Thị Yên – Giám đốc VP khu vực Mễ Trì

 Bà: Phạm Ngọc Lan – Giám Đốc truyền thông mong muốn CLB ngày càng phát triển, kết nối và lan toả những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng

Khách mời: Tổng trưởng Tiến Hoàng 6A2-3 của Enagic

Bên cạnh đó, tham dự chương trình có sự hiện diện của các vị khách quý, bạn bè và những người luôn quan tâm đến sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Câu Lạc Bộ chính thức triển khai chương trình THAY ĐỔI NGUỒN NƯỚC, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG. Nước là một nguồn năng lượng không thể thiếu trong mỗi cơ thể con người, nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể. Đặc biệt là nguồn nước uống! Nguồn nước ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi chúng ta.

Vậy đâu là nguồn nước tốt giúp cho cơ thể chúng ta mỗi ngày được khỏe mạnh? HEALTHY LIFE CLUB triển khai chương trình THAY ĐỔI NGUỒN NƯỚC, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG với mong muốn mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe hàng triệu gia đình trên cả nước. 

Và nguồn nước mà HEALTHY LIFE CLUB chọn lựa đó chính là nước Kangen. Nước Kangen tạo ra bởi các dòng máy lọc nước Kangen Enagic sở hữu các đặc điểm nổi bật sau:
 
* Phân tử nước siêu nhỏ: Nước Kangen có phân tử nước chỉ bằng 1/5 so với cụm phân tử của máy lọc nước thông thường qua đó giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng nhanh và hiệu quả hơn.
* Có chỉ số chống Oxy hóa cực mạnh: Dùng nước Kangen giúp chúng ta tươi trẻ, tràn đầy sức sống.
* Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh: Nước Kangen có công dụng giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng qua đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. 
* Giàu vi khoáng: Nước Kangen rất giàu vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe như Canxi, Na, K, P,… qua đó bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 
Sạch Clo và các loại kim loại nặng: Loại bỏ các chất cặn, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các loại tạp chất, vi khuẩn. 
 
Khi uống nước Kangen, mọi người đôi lúc gặp một số  triệu chứng của “sự làm sạch”. Nguồn nước quý hiếm từ máy điện phân này có khả năng giải phóng độc tố và dư lượng axit trong cơ thể. Nếu bạn có các triệu chứng như đau đầu, tiêu chảy, buồn nôn, nếm vị “kim loại”, triệu chứng giống cúm, mệt mỏi, … Vậy thì khi đó, bạn nên tăng lượng nước uống Kangen để giúp trung hòa và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể của bạn. 
 
Sau khi bạn đã tăng độ pH của nguồn nước uống mà vẫn gặp phải triệu chứng này, bạn có thể quay lại sử dụng độ pH cho nước như khi bạn không có các triệu chứng và tăng lượng nước tiêu thụ cho đến khi các triệu chứng biến mất. Mỗi người sẽ có những cảm nhận của riêng mình với dòng nước này. 

Theo Bộ Y tế, người dân Việt Nam có tuổi thọ tương đối cao nếu so với các quốc gia có cùng mức sống, nhưng lại có số năm sống với bệnh tật nhiều. Mỗi người Việt Nam trung bình có tới 10 năm phải sống với bệnh tật vì vậy ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống.
 
Nếu không có sức khỏe, mọi việc trở lên vô nghĩa!

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ ra mắt:

Healthy Life Club đánh dấu một bước tiến mới cho cộng đồng sức khỏe và đang góp phần tạo dựng một cộng đồng sức khỏe và thịnh vượng.