Lắp đặt cửa kín khí phòng sạch – Tìm hiểu ngay

Cửa phòng sạch được tích hợp với hệ thống kiểm soát và lưu thông không khí hiệu quả. Điều này giúp duy trì một môi trường phòng sạch chất lượng cao, với áp suất và lưu lượng không khí được điều chỉnh để ngăn chặn sự xâm nhập của hạt bụi và vi khuẩn từ bên ngoài. 

Tại sao cần lắp đặt cửa kín khí cho phòng sạch?

Cửa kín khí phòng sạch là thiết bị chuyên dụng – một hệ thống cửa tự động cao cấp được thiết kế đặc biệt cho phòng sạch tại các bệnh viện, phòng mổ, khu công nghiệp, các phòng sạch dây chuyển sản xuất nhà máy,…những căn phòng yêu cầu mức độ vệ sinh cao nhất.

Đây là một loại cửa được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các không gian phòng sạch, nơi yêu cầu môi trường làm việc hoặc sản xuất sạch sẽ, không có bụi, vi khuẩn và các hạt nhỏ gây ô nhiễm khác.

Cửa phòng sạch được tích hợp với hệ thống kiểm soát và lưu thông không khí hiệu quả. Điều này giúp duy trì một môi trường phòng sạch chất lượng cao, với áp suất và lưu lượng không khí được điều chỉnh để ngăn chặn sự xâm nhập của hạt bụi và vi khuẩn từ bên ngoài. 

Với thiết kế chuyên dụng, cửa kín khí phòng sạch sử dụng hệ thống lọc không khí tiên tiến để loại bỏ các hạt bụi và vi khuẩn có kích thước nhỏ. Các bộ lọc HEPA (High-Efficiency Particulate Air) và ULPA (Ultra-Low Penetration Air) được sử dụng để đảm bảo không khí trong phòng sạch đạt được mức độ sạch ưu việt.

Cửa phòng sạch có khả năng duy trì mức độ nhiệt và độ ẩm ổn định, điều này là quan trọng để đảm bảo sự ổn định của môi trường phòng sạch và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật có hại.

Ngược lại, điều gì sẽ xảy ra nếu như phòng sạch không được lắp đặt cửa kín khí chuyên dụng? Sự thâm nhập của vi khuẩn và không khí độc hại vào bên trong phòng sạch, ảnh hưởng đến hoạt động bên trong như phẫu thuật, làm thí nghiệm, điều chế thuốc. Và quá trình đóng mở cửa trở nên phiền hà, rắc rối, việc đi lại, ra vào khó khăn và mất thời gian hơn. 

Nhìn chung, lợi ích lớn nhất của việc lắp đặt cửa kín phí cho phòng sạch chính là mang đến sự “sạch tối đa”, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn cho các tổ chức, cá nhân. Bạn có thể liên hệ tới các đơn vị cung cấp cửa phòng sạch uy tín, chất lượng hàng đầu như 3ATECH để được lắp đặt cửa phòng sạch với mẫu mã tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mĩ đáp ứng tiêu chuẩn đặt ra.

3ATECH – Đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa kín khí phòng sạch số 1 Hà Nội 

Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự, hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại, cũng như kinh nghiệm thực hiện các dự án trên toàn quốc, 3ATECH là đơn vị sản xuất, thi công cửa phòng sạch đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất, thi công, các sản phẩm cửa tại 3ATECH luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng hướng dẫn và đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng dự án cụ thể.

Cửa phòng sạch do chúng tôi cung cấp đảm bảo tính an toàn cao giúp kiểm soát và ngăn chặn phóng xạ còn có nhiều ưu điểm như: khả năng ngăn chặn, kiểm soát phóng xạ tốt, duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng, tính an ninh cao do có hệ thống khóa cửa thông minh, độ mở của cửa phù hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân, các thiết bị máy móc,…

3ATECH đã lắp đặt thành công cho các công trình bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc có thể kể đến như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện 103, Bệnh viện TW 108, Bệnh viện mắt Sài Gòn… Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về loại cửa này, vui lòng liên hệ với 3ATECH theo địa chỉ dưới đây:

Thi công cửa bọc chì bệnh viện từ A-Z

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Nhà máy sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0984.995.562 – 0961.693.399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: https://3atech.vn/