Kho chai lọ – Tổng kho chai nhựa trà sữa giá rẻ toàn quốc

Hầu hết các chai nhựa trà sữa được bán trên thị trường hiện nay để là một bao bì tốt chúng cần được sản xuất từ loại nhựa nguyên sinh cao cấp, không có mùi độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Chai nhựa trà sữa có những mẫu nào?

Trà sữa vốn là một loại thức uống được du nhập từ Đài Loan về Việt Nam. Nó không những có mùi vị hấp dẫn mà còn thu hút bởi màu sắc vô cùng độc lạ và bắt mắt. Chính vì lẽ đó những cốc trà sữa, chai trà sữa bắt mắt đã tạo nên sức hút mãnh liệt với người tiêu dùng. Trà sữa cũng là thức uống được giới trẻ yêu thích, do đó đầu tư cho chi phí mua chai nhựa trà sữa để góp phần cải thiện chất lượng thức uống này là điều mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng không thể bỏ qua.

Hầu hết các chai nhựa trà sữa được bán trên thị trường hiện nay để là một bao bì tốt chúng cần được sản xuất từ loại nhựa nguyên sinh cao cấp, không có mùi độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

chai nhựa trà sữa

Kiểu dáng chai cực kỳ đa dạng để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, nhất là những khách hàng tuổi teen. Sau đây là một số mẫu chai nhựa trà sữa được yêu thích:

  • Chai nhựa trà sữa nắp đen
  • Chai nhựa trà sữa lùn
  • Chai nhựa trà sữa tròn
  • Chai nhựa trà sữa vuông
  • Chai nhựa trà sữa dẹp
  • Chai nhựa trà sữa tam giác
  • Chai nhựa trà sữa bóng đèn

chai nhựa trà sữa

>>Xem thêm: Chai nhựa đựng nước ép: Bao bì thông dụng trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống

Kho chai lọ – Đại lý phân phối chai nhựa trà sữa đẹp

Chú trọng đến chất lượng bao bì, sức khỏe của người tiêu dùng, Kho chai lọ trong những năm qua luôn làm tốt vai trò là nhà sản xuất và phân phối chai nhựa trà sữa đẹp giá sỉ lẻ toàn quốc.

Toàn bộ chai nhựa đựng trà sữa của Kho chai lọ đều được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Đơn vị ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong quy trình sản xuất chai lọ nên bao bì nhận về luôn đạt chuẩn về tính thẩm mỹ, độ cứng vừa phải, khá dai dẻo và khó vỡ khi va chạm mạnh.

chai nhựa trà sữa

Ngoài uy tín về chất lượng, Kho chai lọ còn cam kết rằng giá chai nhựa trà sữa chúng tôi báo cho quý khách hàng là mức giá tốt, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Chưa kể chúng tôi còn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu từ phía khách hàng, hỗ trợ vận chuyển ưu đãi toàn quốc, chiết khấu giá hời khi mua số lượng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua chai nhựa trà sữa thì đừng quên gọi ngay:

Kho chai lọ – Cung cấp chai lọ các loại toàn quốc

Địa chỉ: Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline/Zalo: 0355 73 6898

Email: khochailo.vn@gmail.com

Fanpage: Kho chai lọ – Cung cấp vỏ chai lọ, hũ, tuýp toàn quốc