Kho chai lọ – Đơn vị cung cấp hũ thủy tinh dày dặn, uy tín tại Hà Nội

Thủy tinh luôn an toàn cho sức khỏe vì độ bền nhiệt cao (nhiệt độ nóng chảy cao). Và có độ trơ về mặt hóa học, không bị các phản ứng hóa học khi tiếp xúc với thực phẩm. Sau đây là chi tiết những lý do khiến hũ thủy tinh được sử dụng nhiều hơn hũ nhựa.

Tại sao nên dùng hũ thủy tinh dày thay vì nhựa?

Hũ thủy tinh dày ứng dụng trong mọi mặt của đời sống với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như đựng thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm hoặc trang trí. 

Thủy tinh luôn an toàn cho sức khỏe vì độ bền nhiệt cao (nhiệt độ nóng chảy cao). Và có độ trơ về mặt hóa học, không bị các phản ứng hóa học khi tiếp xúc với thực phẩm. Sau đây là chi tiết những lý do khiến hũ thủy tinh được sử dụng nhiều hơn hũ nhựa:

– Hũ thủy tinh an toàn cho sức khỏe hơn nhựa

Hũ thủy tinh đựng yến nắp thiếc vàng

So với hũ nhựa, hũ thủy tinh an toàn hơn khi đựng thực phẩm. Hóa chất từ hũ nhựa có thể di chuyển từ nhựa vào thực phẩm của bạn. Điều này thường xảy ra khi thức ăn nóng được đưa vào hũ hoặc quay trong lò vi sóng.

Chọn hũ thủy tinh đựng mỹ phẩm không độc hại vì thủy tinh là vật liệu tự nhiên có tính trơ về mặt hóa học. Các mẫu hũ bằng chất liệu này không bao giờ bị rò rỉ và rất an toàn khi bạn sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần.

– Hũ thủy tinh thủy tinh chịu được nhiệt độ rất cao

Thủy tinh có nhiệt độ nóng chảy khoảng 2000 độ C nên rất an toàn cho sức khỏe. Do vậy bạn có thể có thể dùng hũ thủy tinh ở nhiệt độ cao hoặc rất cao mà không sợ độc tố gì, không sợ vỡ khi đựng, sử dụng trong lò vi sóng…

– Hũ thủy tinh thân thiện với môi trường hơn nhựa

Một khi bạn mua hũ thủy tinh đựng thực phẩm, bạn có thể dùng nó gần như mãi mãi trừ khi bạn làm vỡ, bể nó. Ngoài ra thủy tinh có thể được tái chế mà không gây hại đến môi trường, không làm giảm chất lượng bao bì sau tái chế… 

– Hũ thủy tinh giữ nhiệt tốt hơn nhựa

Hũ nhựa có thể bị cong khi tiếp xúc với thực phẩm nóng khiến lớp nhựa bên ngoài tan chảy, biến dạng, hòa tan. Điều này cực độc cho chức khỏe và rất nhiều khả năng dẫn đến ung thư.

Khi đựng thức ăn nóng vào các hũ thủy tinh bạn không phải đợi thức ăn nguội mới đựng vào hộp. Bạn cũng không cần phải lo lắng các chất độc hại được sinh ra khi thực phẩm được làm nóng.

– Hũ thủy tinh đẹp và sang trọng hơn nhựa

Hũ thủy tinh có vẻ ngoài hấp dẫn hơn bất kỳ bao bì nào khác. Độ trong suốt của hũ thủy tinh giúp người dùng dễ dàng quan sát, đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm và giúp tôn giá trị, tầm vóc của sản phẩm.

Vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của hũ thủy tinh

– Hũ thủy tinh không hấp thụ mùi

Bao bì bằng nhựa thường bị nhuộm bởi các thực phẩm được lưu giữ trong đó. Nhựa cũng hấp thụ hương vị và mùi của thực phẩm trong khi hũ thủy tinh hoàn toàn ngược lại.

– Hũ thủy tinh dày có độ cứng và độ bền rất cao

Thủy tinh là loại vật liệu có độ bền dài theo năm tháng. Thời gian sẽ không làm nó bị vỡ hoặc biến dạng, trầy xước… giống như nhựa. Nó có thể được tái sử dụng nhiều lần. Có thể rửa trong máy rửa chén mà không làm thay đổi hình dạng và độ bền của chúng. Đặc biệt hũ thủy tinh dày sản xuất theo dây chuyền hiện đại sẽ bền hơn, tốt hơn rất nhiều so với các loại hũ nhựa, hũ thủy tinh khác.

Mua hũ thủy tinh dày, rẻ – Chọn Kho chai lọ

Để lựa chọn một loại bao bì tốt bạn cần chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối bao bì nhựa, thủy tinh, Kho chai lọ sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu những mẫu hũ thủy tinh dày chất lượng tốt nhất, giúp nâng tầm giá trị sản phẩm của bạn.

Nếu đặt hàng số lượng lớn, Kho chai lọ cũng cam kết kiểm soát chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến khách hàng, chịu trách nhiệm tuyệt đối nếu lỗi sản phẩm do công ty. Và hơn nữa, khách hàng sẽ được mua hũ thủy tinh vừa dày vừa rẻ. Kho chai lọ cam kết bao giá toàn thị trường.

Liên hệ hotline 0355 73 6898 để được tư vấn và báo giá chi tiết bạn nhé!