Khám phá ngay công nghệ khoa học làm đẹp làn da “đảo ngược lão hóa” tại Hachi Beauty

Từ khóa “chống lão hóa” hay “đảo ngược lão hóa” đã quá quen thuộc với nhiều người yêu làm đẹp. Nhưng lần đầu tiên, Hachi Beauty mang tới dịch vụ quay ngược tuổi tác, trẻ hóa tế bào, để giúp chị em trẻ lại thực sự ở khía cạnh sinh học. Nguyễn Cẩm Vân – CEO Hachi Beauty cho biết, với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm trong nghề, Hachi Beauty mang đến nhiều dịch vụ công nghệ cao, chăm sóc sắc đẹp toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng. Sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thương hiệu trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tại tỉnh nhà. Luôn tìm tòi, phát triển cập nhật công nghệ mới nhất để giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp an toàn chính là mục tiêu phát triển của Hachi Beauty.

Hachi Beauty ra đời từ đam mê của CEO trẻ, tài năng Nguyễn Cẩm Vân, với khát vọng phát triển Hachi Beauty thành một trong những thẩm mỹ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế tại Lào Cai. Hachi Beautya luôn tự hào là  đơn vị uy tín về chăm sóc da, đặc biệt trị nám, tàn nhang, phun xăm,.. Làm việc bằng chữ “tâm” Hachi Beauty luôn chú trọng trong từng khâu dịch vụ, lựa chọn mỹ phẩm. Trước khi đưa công nghệ mới, mỹ phẩm mới vào spa thì chính bản thân CEO Nguyễn Cẩm Vân trực tiếp thử nghiệm chất lượng thực sự an toàn và hiệu quả trong điều trị mới được sử dụng cho khách hàng tại Hachi Beauty.

Không chỉ đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao mà tác phong làm việc lịch sự, tận tình chính là điểm cộng về chất lượng dịch vụ tại Hachi Beauty.  Đến với Hachi Beauty khách hàng luôn được sở hữu những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao và tốt nhất.

 

Tại sự kiện “đảo ngược lão hóa” có sự chung vui đông đủ của các đối tác, khách hàng thân thiết của Hachi Beauty. Đặc biệt sự kiện có sự góp mặt của Ths- Bác sỹ Nguyễn Đức Điển – giảng viên Học viện quân y, cố vấn chuyên môn của Hachi Beauty, chuyên gia makeup Diễm My và Chuyên gia thẩm mỹ Huyền Nemos CEO&Founder thương hiệu Anubis tại Việt Nam. Anubis Việt Nam là đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng Hachi Beauty trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Hachi Beauty. Anubis là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Tây Ban Nha, một trong những thương hiệu đi đầu trong công nghệ mỹ phẩm sinh học thông minh, an toàn cho làn da. 

CEO Nguyễn Cẩm Vân – chủ thương hiệu Hachi Beauty và chuyên gia thẩm mỹ Huyền Nemos – CEO&Founder thương hiệu Anubis tại Việt Nam
Nguyễn Cẩm Vân cô gái xinh đẹp và tài năng của ngành thẩm mỹ Việt
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm tại Hachi Beauty

Trải qua quá trình hoạt động Hachi Beauty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không những thế, Hachi beauty còn thực hiện chế độ bảo hành đó là lời cam kết mạnh mẽ hướng đến dịch vụ hoàn hảo bền vững. Trong tương lai, Hachi Beauty sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện nhất.