KHAI TRƯƠNG TRÀ SỮA JINKOUCHA THÁI BÌNH – KIOT TRÀ SỮA VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG ĐẦU TIÊN CỦA COLLECTIVECARE TẠI MIỀN BẮC

Vào ngày 11/11/2023 vừa qua, sự kiện khai trương của chi nhánh đầu tiên của Hệ thống nhượng quyền trà sữa Jinkoucha tại miền Bắc đã diễn ra tại số 417, Phố Trần Tông, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc hành trình mang đến giải pháp cho sức khỏe của Công ty Cổ phần Công nghệ sức khỏe Collective Care.

Trà sữa Jinkoucha đặt kì vọng sẽ nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong thị trường thức uống sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam. Sứ mệnh của họ là đưa trà sữa Jinkoucha trở thành thức uống tốt nhất cho sức khỏe, được yêu thích và tin dùng trên toàn quốc.

CTHĐQT Collective Care – bà TiNa Trần (bên phải) cùng chủ kiot trà sữa Jinkoucha Thái Bình – bà Vũ Thị Thoan (bên trái)

Trà sữa Jinkoucha không chỉ là một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, mà còn mang đậm tinh thần sức khỏe. Bằng cách liên tục sáng tạo và sử dụng trà Trầm hương làm thành phần chính, họ đã tạo ra các công thức pha chế riêng biệt và độc đáo, giúp thức uống này không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe. Jinkoucha cũng tự hào về việc truyền bá kiến thức về trà sữa sức khỏe được tạo ra từ một loại dược liệu quý hiếm, cũng như cách thưởng thức trà sữa ngon.

Trà sữa Jinkoucha – trà sữa vì sức khỏe đầu tiền tại Thái Bình

Buổi lễ khai trương chi nhánh đầu tiên tại miền Bắc của trà sữa Jinkoucha đã thu hút sự quan tâm của nhiều người dân địa phương và du khách tới Thái Bình. Sự kiện đã có sự góp mặt của CTHĐQT Collective Care – bà TiNa Trần cùng các chuyên gia.

CTHĐQT Collective Care – bà TiNa Trần (bên phải) cùng chủ kiot trà sữa Jinkoucha Thái Bình – bà Vũ Thị Thoan (bên trái)

Chị Vũ Thị Thoan, chủ Kiot tại địa điểm khai trương, đã chia sẻ về niềm vui khi được là phần của dự án này. Chị thể hiện lòng biết ơn với sự hợp tác của Collective Care và cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện này đã chứng tỏ rằng Collective Care không chỉ là một tập đoàn kinh doanh mà còn có tầm nhìn và sứ mệnh trong việc cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt cho sức khỏe. Collective Care và Jinkoucha hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng cho thực đơn sức khỏe và thú vị cho cộng đồng miền Bắc và cả nước.

TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN GÓI NHƯƠNG QUYỀN TRÀ SỮA JINKOUCHA
5K3S CÙNG JINKOUCHA:
1. Không rủi ro (nhượng quyền hoàn tiền)
2. Không phí nhượng quyền (không mất phí đăng ký nhượng quyền)
3. Không phí quản lý (nhận hỗ trợ quản lý )
4. Không phí đào tạo ( chuyển giao công nghệ)
5. Không phí Marketing ( tạo dựng thương hiệu sẵn có)
6. Sự khác biệt (độc đáo ở sản phẩm)
7. Sự vận hành (chiến lược thị trường)
8. Sự đảm bảo (uy tín công ty)

Một số hình ảnh về buổi lễ khai trương: