Kết thúc chuyến hành trình 2 ngày từ thiện tại Gia Lai – Kon Tum của Nàng Á hậu Quốc tế Taiwan 2019 Lê Thị Thuý An

Tham gia cuộc thi hoa hậu Quốc tế Taiwan Lê Thị Thúy An là một trong những đại diện Việt Nam xuất sắc dành được ngôi vị Á hậu 2 Quốc tế Taiwan – Hoa hậu Áo dài 2019. 

Là một người năng động, trẻ trung và không ngại thử sức mình trên thương trường, hiện nay Thuý An đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online. Tuy nhiên không chỉ dừng lại đó, với sức trẻ, niềm khao khát được chinh phục những sân chơi lớn, được thể hiện bản thân trong một cuộc thi tầm cỡ đã thôi thúc Lê Thị Thúy An tham gia Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 và nhận được kết quả vượt xa sự mong đợi.

Trải qua 3 năm sau cuộc thi, Thuý An giờ đây đã là một bà mẹ đơn thân với nhan sắc ngày càng mặn mà cùng cô công chúa nhỏ vừa tròn 1 tuổi. Nàng hậu vẫn cố gắng dung hoà công việc và cuộc sống, mới đây Thuý An vừa kết thúc chuyến hành trình 2 ngày từ thiện tại Gia Lai – Kon Tum với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Chặng đường đến với Gia Lai – Kon Tum với thời tiết ngày thì nóng, đêm thì lạnh khiến cho Thuý An cùng đoàn từ thiện gặp khá nhiều vấn đề sức khoẻ. Bên cạnh đó, đoàn từ thiện cũng vấp phải một số trở ngại tuy nhiên được những người dân trong làng hết sức hỗ trợ và tạo điều kiện nên chuyến từ thiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Nàng Hậu Thuý An cùng đoàn đã tận tay mang theo các phần quà gồm các nhu yếu phẩm mỗi suất quà gồm có 10 ký gạo, nước mắm, đường, muối, bọt ngọt, bột giặt, cá khô, sữa tươi , 1 thùng mì gói… kẹo , bánh cho trẻ em và tiền mặt 200.000đ… Dành cho 3 làng mỗi làng 60 phần.

Những gia đình được hỗ trợ rất vui mừng khi nắm tay nàng hậu và những người trong đoàn, có người còn xúc động rưng rưng nước mắt. Các hoạt động thiện nguyện của Thuý An được mọi người đánh giá cao. Với tinh thần “Làm cho thế giới tốt đẹp hơn”, cô đã và đang nỗ lực mỗi ngày để giúp đỡ thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn ở nhiều nơi hơn nữa.