HOA HẬU YOGA VIỆT NAM 2024 CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG BỐ TẠI HÀ NỘI VÀ CASTING TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày 27/04 vừa qua tại Hà Nội, buổi lễ công bố dự án “Hoa hậu Yoga Việt Nam 2024” đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều khách mời là celeb và những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng Yoga Việt Nam .
 
Cuộc thi “Hoa hậu Yoga Việt Nam 2024” là sân chơi nhằm tạo không gian giao lưu bổ ích, lý thú cho các yogi và lan toả năng lượng tích cực, giá trị tốt đẹp mà yoga mang lại tới cộng đồng, xã hội. Là hoạt động văn hóa đỉnh cao nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, sự duyên dáng, thể chất, tài năng của các yogi đồng thời quảng bá, giới thiệu những giá trị văn hoá, danh lam thắng cảnh tại các địa phương,
tỉnh thành trên cả nước đến bạn bè quốc tế.
 
Cuộc thi đã chính thức được ra mắt công chúng vào ngày 27/04 vừa qua tại thủ đô Hà Nội. Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của nhiều khách mời là các celeb: diễn viên Trương Hoàng, diễn viên Nguyễn Mạnh Cường, diễn viên Minh Cúc, diễn viên Liên Tít, Hoa khôi Áo dài Việt Nam Nguyễn Thị Duyên, Nữ hoàng Yoga Việt Nam – Nguyễn Thị Sơn, á hoàng 1 Nữ Hoàng Yoga Việt Nam – Vũ Ngọc Anh, á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam – Đỗ Thị Thu Giang,… cùng với đó là các cơ quan thông tấn báo chí và các Yogi trên toàn quốc tới tham dự.
 
Các diễn viên Trương Hoàng, Nguyễn Mạnh Cường, Minh Cúc, Liên Tít tới tham dự buổi lễ ra mắt
 
Á hoàng 1 Nữ hoàng Yoga Việt Nam Vũ Ngọc Anh, Nữ hoàng Yoga Việt Nam Nguyễn Thị Sơn , Á hậu 1 Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Đỗ Thu Giang rạng rỡ trong buổi lễ công bố
 
Trưởng ban tổ chức – Bà Đào Quế Anh cho biết : ”Mong muốn lan toả cuộc thi tới toàn thể các yogi trên toàn quốc, những người yêu mến bộ môn Yoga, để làm sao đẩy mạnh và phát triển bộ môn Yoga cũng như giúp tất cả mọi người có thể hiểu rõ và truyền tải những năng lượng tích cực mà Yoga mang lại tới cộng đồng”.
 
 
Tới tham dự buổi lễ còn có sự góp mặt của nhiều các Yogi trên toàn quốc cũng như những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng Yoga Việt Nam. Ngoài việc công bố ra mắt dự án Hoa Hậu Yoga Việt Nam 2024, buổi lễ còn công bố các thành phần ban tổ chức là những bậc thầy về yoga và có sức ảnh hưởng với cộng đồng: Phó ban tổ chức: Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hà Nội – Mrs Quỳnh Phạm ; Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga thành phố Hải Phòng – Mr Đặng Kim Ba ; Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Sơn .
 
 
 
 
Hoa Hậu Yoga Việt Nam 2024 không chỉ là một sân chơi về nhan sắc mà khi tham dự cuộc thi các yogi còn được học hỏi và trao dồi những kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời xây dựng được hình ảnh và bản lĩnh cá nhân trong quá trình tham gia các thử thách của cuộc thi. Để từ đó phát triển và khai phá những khả năng của bản thân và phát huy tối đa thế mạnh của mình.