Hé lộ các tác phẩm dự thi module Thiết kế tạo mẫu tóc trong cuộc thi ‘Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021’

Trải qua vòng sơ khảo cuộc thi ‘Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021’, mới đây các thí sinh tham gia module Thiết kế tạo mẫu tóc đã chính thức gửi về các tác phẩm dự thi chung kết. 

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi ‘Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021’ với hình thức thi mới đã thu hút nhiều tài năng đam mê với nghề tóc trên toàn quốc đăng ký tham gia. Mặt bằng chung các thí sinh năm nay được đánh giá ở mức cao, chính vì vậy càng về những ngày cuối, cuộc thi càng nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong ngành tóc mà còn của đông đảo các chuyên gia trong ngành làm đẹp.

Đặc biệt, đây cũng là năm đầu tiên các thí sinh module Thiết kế tạo mẫu tóc tham gia thi online và có quyền lựa chọn giữa hai phần thi chuyên nghiệp và phần thi dành cho học sinh, kỹ thuật viên. Bởi vậy, cuộc thi năm nay có sức cạnh tranh khá lớn. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn và áp lực, các thí sinh đã chứng tỏ được tài năng, sức sáng tạo và khả năng thích ứng tốt thông qua các tác phẩm dự thi ấn tượng, có sự đầu tư chuyên nghiệp và độ khó cao.

Dưới đây là hình ảnh các tác phẩm dự thi của các thí sinh tham gia module Thiết kế tạo mẫu tóc ‘Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021’:

Với 4 giá trị cốt lõi là Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, ban tổ chức (BTC) cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” mong muốn tạo ra một sân chơi trong lĩnh vực ngành làm đẹp, giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp có cơ hội thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, tỏa sáng tài năng. Cuộc thi hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. 

Chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm 2021 được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG. Các đơn vị phối hợp tổ chức gồm Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My, Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar cùng sự đồng hành của nhiều cơ quan thông tấn xã truyền thông như Báo Dân Trí, Báo Mới, Báo Thương Hiệu Pháp Luật, Báo Thời Trang Trẻ, Báo Làng Nghề, Báo Beauty Family, Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Đài truyền hình DVT8, Đài truyền hình HTVT,….

Dưới sự chỉ đạo của Trưởng BTC – Bà Đỗ Thị Diệu Hoa cùng đội ngũ BTC, chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu ngành làm đẹp, chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự bùng nổ, xứng tầm một cuộc thi quy chuẩn quốc gia đẳng cấp.