HATA Academy – Tiên phong đào tạo hướng nghiệp, chắp cánh ước mơ

Với sứ mệnh nâng đỡ khởi nghiệp, kết nối đầu tư, Tổng Giám đốc CEO Thái Bình Holding, đồng thời là nhà sáng lập Học viện HATA Academy đã chắp cánh ước mơ, hướng nghiệp thành ng cho hàng triệu người Việt.

Làm thế nào để định hướng chọn nghề phù hợp nhất cho các bạn trẻ?

Hiện nay, tại các trường học, những cơ hội trải nghiệm thực tế để hiểu rõ về ngành nghề, xu hướng của thị trường lao động đối với các bạn học sinh còn hiếm hoi. Ngành nghề mới trong xã hội phát triển rất nhanh và đa dạng, nhưng giáo viên hướng nghiệp lẫn học sinh chưa bắt kịp, hiểu chưa sâu vì thiếu thông tin, tài liệu hướng dẫn.

Hơn nữa, tâm lý chọn nghề theo phong trào, chọn nghề “hot”, theo “nhãn, mác”, nghề dễ kiếm thu nhập… cũng khiến việc chọn nghề bị lệch lạc, không xuất phát từ lợi thế, năng lực, sở trường của học sinh.

Theo phân tích của các chuyên gia về nghề nghiệp, cái thiếu nhất ở giới trẻ đó là sự trải nghiệm thực tế, không xác định rõ năng lực bản thân và thiếu sự rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, tư duy khoa học khi xác định nghề nghiệp tương lai.

HATA Academy - Tiên phong đào tạo hướng nghiệp, chắp cánh ước mơ

Không những vậy, hiện nay, danh mục nghề nghiệp có đến 800 nghề với hàng nghìn chuyên môn khác nhau. Thế giới nghề nghiệp càng phát triển phong phú, cơ cấu đa dạng thì sự chọn nghề của học sinh càng khó khăn, đòi hỏi sự tư vấn hướng nghiệp mang tính khoa học, chuyên sâu hơn.

Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã tìm đến đơn vị hướng nghiệp và đào tạo nghề, để được hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu hơn để chọn lựa cho mình nghề nghiệp phù hợp nhất với năng lực, sở thích trong tương lai.

HATA Academy – Tiên phong đào tạo hướng nghiệp, chắp cánh ước mơ

Không chỉ hạn chế một số lĩnh vực khiến các bạn trẻ khó khăn trong chọn lựa, HATA Academy là đơn vị chuyên đào tạo, hướng nghiệp nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có thể kể đến đào tạo hướng nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cách kinh doanh hiệu quả, đào tạo nhân lực, chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng

HATA Academy - Tiên phong đào tạo hướng nghiệp, chắp cánh ước mơ

Với sứ mệnh nâng đỡ khởi nghiệp, kết nối đầu tư, Tổng Giám đốc CEO Thái Bình Holding, đồng thời là nhà sáng lập HATA Academy đã chắp cánh ước mơ, hướng nghiệp thành ng cho hàng triệu người Việt.

CEO Đỗ Tuyền chia sẻ: “Sứ mệnh của HATA Academy chính là lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, định hướng nghề đúng năng lực, nguyện vọng bản thân và tạo việc làm cho thế hệ trẻ Việt Nam”. CEO Đỗ Tuyền cùng gia đình sau khi tham dự những chương trình chương trình Thiền & Cuộc sống được chia sẻ bởi Thầy Ngô Minh Tuấn giúp hiểu rõ, biết rõ chính mình cần gì để cuộc sống hạnh phúc và an lạc hơn, muốn trao giá trị đến nhiều người, nhất là các bạn trẻ có tư duy đúng ngay từ đầu để cống hiến cho gia đình xã hội nhiều hơn và các gia đình hạnh phúc hơn, các chủ doanh nghiệp bớt bấn loạn, bớt đau khổ khi điều hành doanh nghiệp…

HATA Academy - Tiên phong đào tạo hướng nghiệp, chắp cánh ước mơ

Với phương châm chú trọng chất lượng và tính hiệu quả dịch vụ, HATA đã đào tạo thành ng hàng trăm học viên có thu nhập cao và ngày càng phát triển. Trong tương lai, HATA Academy cũng dự định mở rộng quy mô, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại hơn nữa để mang đến những chủ đề, tính ứng dụng thực tiễn cho các bạn trẻ. Đội ngũ giảng viên hướng nghiệp tại HATA Academy được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm đã nhận được những phản hồi tốt từ các học viên.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

HATA ACADEMY – KHỞI ĐẦU CỦA SỰ THÀNH NG

Hotline: 0858 130 883 – CSKH: 0963 899 316

Địa chỉ: 236 Lý Thường Kiệt – Kỳ Bá -TP Thái Bình – T. Thái Bình

Email: Hatagroup@gmail.com