Hành trình bứt phá bản thân đầy ngoạn mục của Giám đốc Thương mại Hương Thảo Group – Mrs. Phạm Thị Thanh Huyền

Không hề quá khi nói rằng Mrs. Phạm Thị Thanh Huyền chính là một trong những ngôi sao sáng trong vùng trời Hương Thảo Group bởi tính cách hòa nhã, phong thái chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cống hiến trong công việc của chị.

Mrs. Phạm Thị Thanh Huyền sinh ngày 26/02/1993 tại đất Tổ Phú Thọ. Trong quá khứ, gia đình Mrs. Huyền vô cùng khó khăn nên sau khi kết thúc chương trình THPT, chị đã đi làm công ty với mong muốn có thể hỗ trợ kinh tế cho gia đình. Công việc tại công ty ngày đó của Mrs. Huyền vô cùng gò bó, vất vả và quá sức nên sau 2 năm chị đã xin nghỉ. Mrs. Thanh Huyền chuyển hướng học về ngành làm tóc vào năm 2014, sau 5 năm thì chị tự tay mở ra một hair salon nhỏ tại quê nhà. 

Cũng như nhiều chị em khác, Mrs. Thanh Huyền cũng từng đau đầu vì nội tiết tố đi xuống, da dẻ cùng nhan sắc xuống hạng nghiêm trọng. Cơ duyên đến với chị khi Mrs. Huyền được Mrs. Hoàng Hoa –  hiện đang là Giám đốc Kinh doanh của Hương Thảo Group giới thiệu sử dụng thử sản phẩm dưỡng da của tập đoàn. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, làn da của Mrs. Huyền đã được cải thiện rõ rệt hơn bao giờ hết. Nhận thấy đây là cơ hội để kinh doanh, chị đã quyết định đồng hành cùng Hương Thảo Group để thay đổi bản thân – điều mà chị luôn mơ ước bấy lâu nay. 

Đến với Hương Thảo Group, Mrs. Huyền rất nỗ lực trong quá trình phát triển bản thân khi liên tục thăng hạng, từ chức vụ Tổng đại lý cho tới Nhà phân phối và đặc biệt nhất vẫn là hành trình 40 ngày đạt được chức vụ Giám đốc Thương mại mà hàng ngàn người mơ ước của Mrs. Thanh Huyền. Khi đạt được thành công vang dội như vậy, Mrs. Thanh Huyền còn xây dựng đội nhóm 2 tổng đại lý, 1 đại lý và 3 cộng tác viên tại Hương Thảo Group.

Từ ngày đồng hành cùng Hương Thảo Group, Mrs. Huyền cảm thấy bản thân tự tin hơn bao giờ hết, đặc biệt hơn là chị đã mở thêm một cơ sở làm đẹp khác với nhiều dịch vụ, từ làm tóc, spa, phun xăm,… được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mrs. Huyền cũng chia sẻ, sau khi kinh doanh 4 tháng, chị đã có thể tự thưởng cho bản thân một mảnh đất – điều mà chị luôn nỗ lực bao lâu nay. 

Về những kỉ niệm khi gắn bó với Hương Thảo Group, GĐTM Thanh Huyền chia sẻ: “Kỉ niệm lớn nhất tại Hương Thảo Group với tôi có lẽ là chuyến đi Đà Nẵng – Hội An – Bà Nà Hills cùng tập đoàn, chuyến đi để lại cho tôi nhiều hồi ức đẹp. Ngoài ra sau 4 tháng kinh doanh, tôi cũng học được nhiều bài học về tình đồng đội, về việc đoàn kết, gắn bó và hi sinh tại Hương Thảo Group.” Chia sẻ về mong muốn trong tương lai, Mrs. Thanh Huyền hy vọng bản thân sẽ có cho mình một ngôi nhà khang trang hơn.

Với phương châm làm việc: “Thành công không phụ thuộc vào kiến thức. Thành công phụ thuộc vào cách áp dụng kiến thức.”, Mrs. Huyền đã luôn nỗ lực để thay đổi bản thân và học được nhiều kiến thức trên thương trường. Hy vọng trong thời gian tới, Mrs. Thanh Huyền sẽ luôn trẻ trung, xinh tươi, đạt được những nguyện vọng mà bản thân mong muốn và gắt hái được nhiều thành công hơn nữa.