Giao lưu và giải đáp thắc mắc thí sinh – Module Trang Điểm Nghệ Thuật – Kỹ Năng Nghề Quốc Gia 2021

20h30 Thứ 7 ngày 11/09 vừa qua, Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam đã có buổi giao lưu và giải đáp thắc mắc thí sinh của Hội đồng thi Module Trang điểm nghệ thuật – Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2021.

Buổi giao lưu được diễn ra trên nền tảng Zoom  Metting Online và phát trực tiếp trên fanpage Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam.

Buổi Giao lưu được thực hiện trên nền tảng Zoom Meeting Online

Đến với buổi giao lưu có các đại biểu là lãnh đạo Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam , lãnh đạo của Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam :

– Ông Nguyễn Hải Hữu : Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, Chủ Tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

– Bà Nguyễn Kim Oanh Phó Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam

Đồng thời buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của các phía báo chí, kênh đưa tin , các nhà tài trợ, các chuyên gia của Hội đồng thi và các thí sinh dự thi Module Trang điểm nghệ thuật.

Trong buổi giao lưu đại diện phía lãnh đạo Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã có những phát biểu về nội dung Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia đặc biệt là module Trang điểm Nghệ thuật , qua đó dựa trên tình hình dịch bệnh thì cuộc thi đã lùi lại tới cuối tháng 11 năm nay. Đồng thời lãnh đạo Hội cũng đã động viên tinh thần Hội đồng thi cũng như thí sinh để tất cả mọi người có thể có tâm thế tốt nhất và sức khoẻ tốt nhất khi đến với Kỹ năng nghề quốc gia quốc gia năm nay. Và đặc biệt hơn nữa có thể tìm ra những thí sinh tài năng trong Kỹ năng nghề quốc gia 2021 để đào tạo và huấn luyện các kỹ năng tới với Kỹ năng nghề thế giới 2022 tại Thượng Hải – Trung Quốc và Kỹ năng nghề Asean 2023.

Chủ Tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam ông Nguyễn Hải Hữu phát biểu trong buổi giao lưu

Tiếp đó đại diện về phía Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam, Trưởng ban chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân cũng đã có lời cảm ơn lãnh đạo của Hội VNBA cũng như gửi lời cảm ơn tới Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao Động – TBXH đồng thời thay mặt Hội đồng thi sẽ cố gắng tìm ra những thí sinh tài năng nhất có đủ tâm và tầm để xướng tên lên ngôi vị cao nhất tại Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia 2021.

Trưởng Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Nguyễn Mạnh Quân trong buổi giao lưu

Đến với buổi giao lưu các chuyên gia trong Hội đồng thi đã có mặt từ rất sớm và rất đầy đủ : Chuyên gia Hồ Khanh, nhà báo Nguyễn Hoàng Yến, Phó Ban chuyên gia Trang Lê, Phó Ban chuyên gia Trang Trần, Phó Ban chuyên gia Mạnh Tưởng, chuyên gia Hồ Thiên Tuấn, chuyên gia Mai Phan, chuyên gia Minh Ngọc, chuyên gia Thuỷ Eli và đặc biệt sự trong Hội đồng thi có sự xuất hiện của Top 3 Cuộc thi Trang Điểm Nghệ Thuật Toàn Quốc VNBA Beauty Awards 2020 đã tới với một cương vị hoàn toàn mới : Ngọc Tuân, Trần Thy , Thu Kim. Top 3 cũng đã phát biểu và hứa sẽ làm tốt trách nhiệm và trọng trách mới.

Sau phần giao lưu Hội đồng thi là phần giải đáp thắc mắc của thí sinh. Đã có rất nhiều câu hỏi được các thí sinh có mặt tại buổi Zoom meeting và trong phần comment trên Livestream của Fanpage ngày hôm đó đưa ra. Các câu hỏi vây quanh về cuộc thi cũng như thể lệ và cách thức tham dự cuộc thi. Cũng có những bạn thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng thông qua các câu hỏi gửi đến BTC . Về phía Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam cũng đã trả lời cũng như giúp các bạn thí sinh giải đáp toàn bộ thắc mắc khi các bạn đến với kỳ thi năm nay.

Thí sinh Duyên Nguyễn – Hà Nôi trong phần đặt câu hỏi cho Ban Tổ Chức

Buổi giao lưu còn có những phần quà tặng dành cho các khán giả theo dõi trên Fanpage Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam . Đã có 5 bạn khán giả may mắn nhận được 5 phần quà tặng đến từ nhà tài trợ thương hiệu mỹ phẩm Anpol .

Bộ sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu mỹ phẩm Anpol – Nhà tài trợ Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam

Buổi giao lưu đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác trên fanpage, với gần 600 lượt chia sẻ và hằng trăm comment để lại . Kỹ năng nghề quốc gia 2021 đang nóng hơn bao giờ hết, các hồ sơ thí sinh vẫn đang liên tục gửi về cho BTC.

Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam xin chúc các bạn thí sinh giữ sức khoẻ , tự tin và chiến thắng. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Website : bantrangdiemvietnam.com

Fanpage : Ban Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam

Hotline : 0382893686