Giám đốc nghiệp vụ Kangen Water 102 tham dự lễ công bố thành lập Viện đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam & Bổ nhiệm lãnh đạo viện

Vừa qua, vào ngày 30/10/2021, tại tầng 12 nhà khách Quốc Hội Việt Nam số 2 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố thành lập Viện đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam & Bổ nhiệm lãnh đạo viện. Sự kiện do Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam (Hiệp hội) tổ chức. Tới dự sự kiện Giám đốc Nghiệp vụ Dương Minh Ngọc đại diện Kangen Water 102 Việt Nam đã có mặt tham gia.

Giám đốc nghiệp vụ Kangen Water 102 (váy trắng) tham dự lễ công bố thành lập Viện đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam & Bổ nhiệm lãnh đạo viện

Viện được thành lập, trực thuộc Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam, chịu sự quản lý của Hiệp hội về tổ chức và phát triển chuyên môn nghiệp vụ, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, hoạt động theo điều lệ của Viện, Hiệp hội và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Trong xã hội hiện đại, ngành làm đẹp, văn hóa nghệ thuật đang ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng. Trong đó, công tác tổ chức sự kiện thương hiệu đang là nhu cầu cấp thiết, quan trọng trong thời đại 4.0. Trên cơ sở đó, Viện Đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam được thành lập là một bước ngoặt trong việc đăng cai tổ chức các sự kiện thương hiệu vươn tầm quốc gia và quốc tế của Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam. 

Tổ chức sự kiện là hoạt động nhằm thu hút khách hàng với đối tác, là cầu nối để doanh nhân giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng, là công cụ truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu, có sức lan tỏa rộng rãi để tiếp cận khách hàng. Với sự phát triển và lan tỏa của Hiệp hội trên 3 lĩnh vực (lĩnh vực làm đẹp con người, lĩnh vực làm đẹp môi trường, lĩnh vực làm đẹp sản phẩm), nhiều đối tác tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan đã ký kết, liên doanh, hợp tác và tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn trong quá trình hợp tác, phối hợp với các doanh nhân và DN, Hội đồng sáng lập đã đề xuất thành lập Viện Đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam.

Sự ra đời của Viện được kỳ vọng góp phần tích cực vào việc nâng tầm công tác tổ chức các sự kiện thương hiệu vươn tầm quốc gia và quốc tế của Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam.

Tham dự lễ công bố thành lập Viện đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam & Bổ nhiệm lãnh đạo viện, giám đốc nghiệp vụ Dương Minh Ngọc đại diện Kangen Water 102 Việt Nam cũng có mặt chia sẻ: “Viện Đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam được thành lập là một sự đánh dấu vượt bậc trong việc đưa những giá trị thực nhất, tốt đẹp nhất cho xã hội, góp phần vào sự phát triển văn hóa nghệ thuật, kinh tế – xã hội quốc gia”.

Một số hình ảnh đẹp trong lễ công bố thành lập Viện đào tạo, tổ chức sự kiện thương hiệu Việt Nam & Bổ nhiệm lãnh đạo viện: