Dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đồng hành cùng 800 bác sĩ da liễu

Thương hiệu dược mỹ phẩm Đức trao đổi nhiều kiến thức, kỹ thuật trong trị liệu các vấn đề về da tại Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam.

Sự kiện vừa diễn ra tại Gem Center, TP HCM do Bệnh viện Da liễu TP HCM tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu dược mỹ phẩm Jean d’Arcel đến từ Đức cùng 800 bác sĩ, chuyên gia da liễu đến từ các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở thẩm mỹ trên khắp cả nước.


Đội ngũ của Jean dArcel tham gia hội nghị giới thiệu tới các chuyên gia và khách mời về những công thức, sản phẩm, kỹ thuật mới.

Đội ngũ của Jean d’Arcel tham gia hội nghị giới thiệu tới các chuyên gia và khách mời về những công thức, sản phẩm, kỹ thuật mới.

Hội nghị khoa học năm nay xoay quanh chủ đề: “Những tiến bộ hiện nay trong chuyên ngành da liễu” với các phiên báo cáo và giao lưu cùng các chuyên gia, trao đổi về những kiến thức, kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán, trị liệu các vấn đề về da.

Với vai trò là nhà tài trợ bạc, Jean d’Arcel mang tới hội nghị những thông tin mới về dòng dược mỹ phẩm Jean d’Arcel cũng như các liệu trình chuyên nghiệp của thương hiệu.


Nhân viên Jean dArcel thực hiện liệu trình chăm sóc da tại hội nghị.

Nhân viên Jean d’Arcel thực hiện liệu trình chăm sóc da tại hội nghị.

Jean d’Arcel là dược mỹ phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, lão hóa da, da nhạy cảm tổn thương, da giãn tĩnh mạch, đặc biệt là chăm sóc da mụn… Qua hội nghị, thương hiệu muốn chia sẻ nhiều hơn kiến thức về chăm sóc da với các bác sĩ da liễu, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp với tình trạng da của phụ nữ Việt Nam.

Hội nghị Khoa học Da liễu không chỉ là nơi gặp gỡ của các bác sĩ và chuyên gia da liễu khắp cả nước mà còn là nơi quy tụ những thương hiệu dược mỹ phẩm và máy thẩm mỹ nổi tiếng thế giới. 


Các bác sĩ tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại giang hàng của Jean dArcel.

Các bác sĩ tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng của Jean d’Arcel.

Jean d’Arcel là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Đức với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da. Jean d’Arcel kết hợp nghiên cứu và điều chế sản phẩm với các chuyên gia da liễu tại bệnh viện thẩm mỹ Erich Lexer tại Đức. Sản phẩm của thương hiệu đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Bệnh viện Da liễu, các phòng mạch da liễu tại Việt Nam. Ngoài ra, nhãn hàng cũng có dòng sản phẩm chuyên nghiệp riêng dành cho các spa và thẩm mỹ viện.

(Nguồn: Jean d’Arcel)

Nhà phân phối độc quyền Jean d’Arcel tại Việt Nam – Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (DAICATA)

TP HCM: 43D/44 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận.

Hà Nội: N3-X1, Ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

Nguồn: VNEXPRESS