Dung Trần Hair Academy – Nơi chắp cánh ước mơ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Trong một vài năm trở lại đây, ngành làm đẹp đặc biệt là cắt, tạo mẫu tóc đang có xu hướng phát triển vượt bậc nhằm đáp ứng kịp thời thị hiếu làm đẹp của cả nam và nữ. Các tiệm tóc cũng từ đó xuất hiện nhiều hơn, mở ra cơ hội việc làm cho tất cả các bạn trẻ đang gieo ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Nghề tạo mẫu tóc đang thịnh hành như thế nào?

Trong một vài năm trở lại đây, ngành làm đẹp đặc biệt là cắt, tạo mẫu tóc đang có xu hướng phát triển vượt bậc nhằm đáp ứng kịp thời thị hiếu làm đẹp của cả nam và nữ. Các tiệm tóc cũng từ đó xuất hiện nhiều hơn, mở ra cơ hội việc làm cho tất cả các bạn trẻ đang gieo ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Nhiều bạn trẻ đam mê, nghiêm túc với nghề sẵn sàng bỏ tiền ra để theo học hết khóa đào tạo đến khóa đào tạo kia để phát triển, chinh phục đam mê.

Chi tiết một số lý do thu hút giới trẻ đến với nghề tạo mẫu tóc có thể kể đến như:

Thu nhập hứa hẹn ở mức “khủng”

Mỗi nghề mỗi nghiệp và nghề tạo mẫu tóc cũng vậy. Tùy thuộc vào tay nghề, uy tín của địa chỉ chăm sóc làm đẹp, nhà tạo mẫu tóc sẽ có các mức thu nhập khác nhau. Tuy nhiên làm việc trong các salon mức thu nhập có thể lên đến con số vài chục triệu mỗi tháng là chuyện bình thường. Còn khi tự mở salon riêng thu nhập của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhìn chung mức lương của thợ cắt, tạo mẫu tóc mới ra nghề vô cùng hấp dẫn. Bởi thực tế, tại những salon lớn, mỗi lần cắt tóc và gội đầu, khách sẽ cần chi trả cho thợ khoảng 150.000 đồng trở lên. Nếu tạo mẫu từ các nhà tạo mẫu uốn, nhuộm tóc các theo các “mốt”, ở thành phố lớn bạn cũng phải chi trả cho họ khoảng từ 2 – 3 triệu đồng.

Nhu cầu thay đổi kiểu tóc mới diễn ra thường xuyên hơn

Bạn có thể thấy được nhu cầu làm đẹp của mọi người hiện nay là rất lớn. Dù cho đó là trẻ con, người trung niên, nữ hay nữ giới, tất cả đều mong muốn sở hữu mái tóc đẹp, và nhu cầu làm đẹp là cần thiết mỗi tháng đều phát sinh. Chính vì thế không thể phủ nhận được sức hút cũng như khối lượng khách hàng có được từ công việc này không bao giờ bị “dậm chân tại chỗ”.

Môi trường năng động, nhiệt huyết, không gò bó thời gian

Tạo mẫu tóc là nhu cầu cần thiết cần có ở bất cứ đâu. Từ các spa, thẩm mỹ viện, khu nghỉ mát, hay thậm chí ngoài đường cho tới các salon đều có thể trở thành địa điểm làm việc của các nhà tạo mẫu tóc. Chỉ cần đam mê, yêu thích nghề tóc, có óc thẩm mỹ, sáng tạo, bạn sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, không ép bạn như các công việc hành chính khác, nghề làm tóc giúp mọi người chủ động thời gian, sắp xếp mọi thứ chu toàn nhất để làm hài lòng khách đến và đi.

Thời gian học ngắn

Chỉ sau 3 – 4 tháng học nghề là mọi người có thể làm tóc được và theo học thêm, thực hành chính tại các salon, tiệm cắt tóc lớn để va chạm, lấy kinh nghiệm. Sau khi thành thạo, va vấp nhiều với khách hàng, hãy không ngừng trau dồi để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu tiếp nhận từ phía khách hàng.

Dù cho giai đoạn đầu sẽ vất vả với bạn nhưng đừng lo, nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp không bao giờ phụ lòng người luôn luôn học hỏi, mày mò tìm hiểu nghề.

Dung Trần Hair Academy – Trung tâm đào tạo nghề tóc toàn quốc chất lượng chuẩn quốc tế

Để thành công với nghề tạo mẫu tóc, bạn cần có tố chất cần cù, chăm chỉ, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng đổi mới, phát triển tay nghề bản thân. Ngoài ra bạn cũng cần phải có một kiến thức, tay nghề vững để đáp ứng ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Bên cạnh đó kiến thức về nghề làm tóc chuyên nghiệp cực kỳ cần thiết với những người mới. Chú trọng vào mong muốn của học viên: muốn thỏa sức sáng tạo và học hỏi, thực hành ngay sau lý thuyết, hoàn thành tốt yêu cầu đào tạo có thể thành nghề sớm,… Dung Trần Hair Academy đã chắp cánh ước mơ cho hàng chục học viên trên khắp cả nước.

Mức học phí của các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao đều ở mức hợp lý. Do nên nếu bạn đang tìm một nơi học nghề tóc vừa uy tín, giá lại hợp lý thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!