Đừng bỏ qua Billiards HT – địa chỉ cung cấp và sản xuất bàn bi a đạt chuẩn chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HT luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

1. HT – cung cấp và sản xuất bàn bi a đạt chuẩn chất lượng

Billiards HT là một trong những nhà cung cấp và sản xuất bàn bi a hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HT luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi đến nơi đây, khách hàng sẽ cảm nhận được quy mô sản xuất, sự chuyên nghiệp của công nhân và chất lượng dịch vụ của công ty.

HT luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể yên tâm, hài lòng khi đưa vào sử dụng, kinh doanh. Các sản phẩm bàn bi a của HT đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Một chiếc bàn bi a đạt tiêu chuẩn của HT luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật sau:

  • Mặt bàn được là từ 3 phiến đá tự nhiên. Những phiến đá tự nhiên có bề dày ít nhất là 2.54 cm.

  • Điểm nối giữa 3 phiến đá bắt buộc phải phẳng, sai số cho phép không vượt quá 0.04mm. Để đảm bảo mặt bàn phẳng, sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0.4mm và chiều ngang là 0.2mm.

  • Khi chịu tác động của vật nặng trên 90kg, mặt bàn không bị lõm quá 0.7mm.

  • Băng (mặt trong của bàn bida) được làm từ một loại cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước.

  • Vải phủ lên mặt bàn phải làm từ loại vải len có chất lượng tốt. Lớp vải này được căng ở mức độ nhất định để không làm ảnh hưởng đến đường đi của bóng. Vải bọc căng cũng phải được làm từ vải có chất lượng cao với 75% là len và 25% là nylon, kéo căng ở mức độ cần thiết và nổi khi thả dưới nước.

  • Bên cạnh đó, bàn bida phải cao từ 75 đến 80cm, băng cao từ 3,6 đến 3,7cm, kích thước lọt lòng của bàn 142 x 284cm và kích thược phủ bì là 168 x 310cm.

2. Những lý do nên lựa chọn Billiards HT

  • HT tự hào là một doanh nghiệp có quy mô lớn nhất miền Bắc với đa dạng chủng loại sản phẩm, phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  • HT trực tiếp sản xuất, nhập khẩu sản phẩm và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Điều này cho phép quản lí được chất lượng đầu ra cũng như điều chỉnh sản phẩm theo mong muốn của khách hàng.

  • Dịch vụ giao hàng toàn quốc luôn được HT chú trọng để chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, công ty không thu phí vận chuyển trong phạm vi bán kính 100km.

  • Mọi sản phẩm do HT cung cấp đều được hưởng chương trình bảo hành chính hãng. Không chỉ vậy, công ty sẵn sàng đổi trả sản phẩm bị lỗi trong thời gian 05 ngày kể từ khi bạn nhận được hàng nếu xuất phát từ sai sót trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra Billiards HT còn cung cấp những sản phẩm như: Bàn bi lắc, Cơ bi a, Bóng bi a, Vải bi a, Phụ kiện bi a, Bàn bóng bàn. 

Liên hệ HT để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ