Đón chờ chung kết Beauty Tech 2022 – Sự kiện được mong chờ nhất vào cuối năm của ngành làm đẹp

Tới đây vào ngày 30/11/2022 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Chương trình chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới công nghệ sáng tạo” – Beauty Tech Startup Talent. Sự kiện được đánh giá là hoành tráng và đẳng cấp hàng đầu, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chủ doanh nghiệp làm đẹp, chuyên gia và khách mời trong và ngoài nước. 

Chương trình đêm chung kết Beauty Tech dự kiến có khoảng 1000 người tham dự. Trong đó chương trình vinh dự khi có sự góp mặt của các vị khách VIP là các vị đại biểu lãnh đạo Nhà nước trong vai trò là Ban Giám khảo chung kết cuộc thi: Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KHCN, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bà Nguyễn Như Quỳnh – Chánh Thanh tra Bộ Khoa học Công nghệ và Tiến sỹ Hồ Thắng – Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế….

Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự tham gia của các khách mời quốc tế, đại diện Quỹ Shark Liên, các chủ doanh nghiệp, spa, thẩm mỹ, các chuyên gia và đông đảo những người yêu thích và quan tâm đến ngành làm đẹp. 

Cuộc thi “Tìm kiếm Chuyên gia, doanh nghiệp uy tín đổi mới sáng tạo quốc gia ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam” năm 2022 được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi quy mô, chuyên nghiệp để những doanh nghiệp, cá nhân đam mê làm đẹp có phương pháp, công nghệ, sản phẩm độc đáo, hữu ích cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ Startup có dịp giao lưu học hỏi, đồng thời khẳng định tay nghề, bản lĩnh và tài năng của bản thân.

Ban lãnh đạo Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp

Đây là một cuộc thi có ý nghĩa thiết thực cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường sức khỏe – sắc đẹp trong nước và quốc tế. Qua đó, các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe mới, đồng thời có thêm những cơ hội tốt đẹp để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng tại Việt Nam.

Theo chia sẻ của BTC, một trong những nội dung được mong chờ nhất trong chương trình đó là những phần thi hùng biện hấp dẫn, mang đến giải pháp tối ưu về công nghệ cho ngành làm đẹp của các thí sinh tham gia chương trình. Bên cạnh đó là màn trình diễn BST truyền thống kết hợp hiện đại của NTK Đắc Ngọc – cái tên nổi bật của làng thời trang Việt Nam đã từng xuất hiện tại hàng loạt sự kiện thời trang quốc tế.


NTK Đắc Ngọc – một trong những cái tên nổi bật của làng thời trang Việt Nam

Cuộc thi Beauty Tech Startup Talent 2022 – Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Công nghệ Làm đẹp 2022 do Làng Công nghệ Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức sẽ khép lại bằng đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/11/2022 tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, hướng đến mục tiêu tìm kiếm các chuyên gia và doanh nghiệp uy tín, ứng dụng công nghệ mang tính hiện đại, đột phá, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, đóng góp cho sự phát triển chung, nâng tầm ngành làm đẹp Việt tự tin sánh vai với bạn bè thế giới trong tương lai.