Doanh nhân Trần Quang Xuyên – CEO và Founder chuỗi Spa Dưỡng Tâm MV Beauty- Nhà tài trợ Đồng Hành cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc

Tại sự kiện công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam, Khối rất vinh dự và xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến anh Trần Quang Xuyên – CEO và Founder chuỗi Spa Dưỡng Tâm MV Beauty đã tham gia với vai trò Nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Doanh nhân Trần Quang Xuyên – CEO và Founder chuỗi Spa Dưỡng Tâm MV Beauty- Nhà tài trợ Đồng Hành cho Lễ công bố Quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa Thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chị hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc

Từ ngàn xưa đối với chăm sóc sức khỏe, Đông y luôn coi Dưỡng Sinh là bộ phận trọng yếu trong phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe, kiềm chế lão hoá và kéo dài tuổi thọ. Dưỡng sinh chính là một phương thức tuyệt vời để trở nên mạnh khoẻ. Do vậy, theo thống kê, ngày càng nhiều người tìm đến các phương pháp trị liệu dưỡng sinh , chăm sóc chủ động từ gốc để trở nên khoẻ đẹp thay vì chỉ là tập trung vào chữa trị khi vấn đề sức khỏe đã trở nên tồi tệ.

Bùng nổ cùng xu thế đó, Dưỡng Tâm MV Beauty do Mr. Trần Quang Xuyên sáng lập và điều hành đã ra đời và là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao về kỹ thuật, luôn sẵn sàng phục vụ nhằm giúp khách hàng cải thiện được tình trạng sức khỏe.

Mr. Trần Quang Xuyên – CEO và Founder của Hệ thống Spa Dưỡng Tâm Mv Beauty, chuyên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh chuyên sâu, với hơn 400 cơ sở trên toàn quốc, anh cũng là người Việt đầu tiên trăn trở muốn đưa tinh hoa của ngành khoa học dưỡng sinh đông y trên thế giới về lan tỏa, phát triển sâu rộng tại Việt Nam.

Mr. Trần Quang Xuyên – CEO và Founder của Hệ thống Spa Dưỡng Tâm Mv Beauty

Trong ngành Spa, Dưỡng Tâm MV Beauty đang được xem như một hình mẫu của sự tăng trưởng. Rất khó có thể tìm được thương hiệu thứ 2 có thể làm được những điều sau đây: Thứ nhất, là tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của người sáng lập khi chọn một lĩnh vực táo bạo và rất mới là Spa Dưỡng Sinh chăm sóc sức khỏe thay vì sắc đẹp như truyền thống; Thứ hai, đó là chất lượng của dịch vụ. Mỗi gói liệu trình của Dưỡng Tâm MV đều đề cao tính thuần tự nhiên, làm từ nguyên liệu lành tính, và vô cùng chất lượng do các chuyên gia hàng đầu ngành dưỡng sinh trực tiếp đào tạo và chăm sóc; Thứ ba, Tình yêu thương khách hàng, tập thể như gia đình và tâm thái của nhân viên Dưỡng Tâm MV. Phương châm làm việc ” Uy tín, Chính trực, Trách Nhiệm, Đi đến cùng”. 

Từ những ưu điểm vượt trội đó, Dưỡng Tâm MV Beauty cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực spa dưỡng sinh đông y luôn tự tin đem đến những giá trị cho cộng đồng không chỉ về sức khỏe và tinh thần mà ở đó còn là tình yêu thương, mong muốn cộng đồng Việt có thể trạng tốt nhất.

Trong chương trình “Lễ Công Bố quyết định thành lập Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp toàn quốc” diễn ra vào ngày 25/09/2022 tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Khối rất vinh dự khi được tiếp đón CEO Trần Quang Xuyên đại diện Dưỡng Tâm MV Beauty với vai trò là Nhà tài trợ Đồng Hành. Sự kiện dự kiến thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ trung ương hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu… Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Bên cạnh, sự đồng hành của các chuyên gia nổi tiếng có uy tín trong lĩnh vực ngành Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế thời trang, Định hình hình phong cách trong Ban Đào tạo. Khối còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các PGS, TS, THS, bác sĩ, nghệ sĩ, hoa hậu và các chuyên gia trên toàn quốc trong vai trò Cố vấn cấp cao, thành viên Hội đồng khoa học, Ban Ngoại giao,…

Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, Khối Sắc đẹp & Spa thẩm mỹ Việt Nam hướng tới mục tiêu tạo ra những hoạt động tích cực mang lại những giá trị thực cho cộng đồng ngành Làm đẹp Việt Nam, mang được tiếng nói của những người trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chân chính đến mọi đối tượng, quan tâm tốt đến bản thân để sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự phát triển chung của cả cộng đồng.

Được sự ủng hộ của Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập Ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Tham gia vào khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Nhà tài trợ đồng hành, Mr. Trần Quang Xuyên mong muốn được học hỏi, giao lưu, tham gia đóng góp xây dựng một cộng đồng Khối ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày một chuyên nghiệp và thịnh vượng hơn nữa.

Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!