Điều trị giảm cân với xu hướng mới hiện đại – Cavitation

Cavitation là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy với rất nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm, làm săn chắc cơ và đặc biệt không gây đau đớn như trong quá trình phẫu thuật.

Cavitation giúp giảm béo như thế nào? 

Nếu bạn là fan của công nghệ giảm béo Cavitation, hẳn sẽ biết đến thông tin: Cavitation chính gốc được xuất xứ từ Italy , là thiết bị giảm béo không gây xâm lấn, không cần phẫu thuật, sử dụng sóng siêu âm có tần số cao, là công nghệ tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ, xuyên sâu vào lớp mỡ dưới da, hình thành hiện tượng bong bóng chân không ở giữa và bên trong các tế bào mỡ. Bong bóng tăng lên với số lượng lớn và liên tục chuyển động tạo ra nhiệt.

Cavitation là công nghệ giảm béo được cho là hiện đại cho đến hiện nay, mặc dù có nhiều công nghệ mới với những ưu điểm vượt bậc nhưng hiệu quả của công nghệ Cavitation giảm béo vẫn chiếm nhiều ưu thế.

Nhiều khách hàng đã cho phản hồi: “Chỉ cần một liệu trình người dùng sẽ thấy hiệu quả đáng kể có thể  giảm từ 2cm- 3cm, chính vì thế mà Cavitation được sử dụng rộng rãi ở các spa, thẩm mỹ viện hay ngay cả trong nhà đình”

Công nghệ Cavitation hoạt động dựa vào nguyên lý dùng sóng siêu âm tần số cao tác động trực tiếp vào các tế bào mô mỡ thừa (Triglycerid), làm phá hủy các màng tế bào mỡ và hóa lỏng các lớp mỡ tích tụ bên trong cơ thể, lượng mỡ hóa lỏng này được đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên, đem lại nhiều ưu điểm tối ưu. Cavitation cũng là một trong những công nghệ tiên tiến bậc nhất, được sử dụng phổ biến trong nhiều loại máy làm đẹp, giảm mỡ. Cavitation cũng thường được kết hợp với nhiều công nghệ khác nhau trong cùng một máy để phối hợp điều trị hiệu quả.

Cavitation – Công nghệ mới, xu hướng mới hiệu quả, an toàn

Ngày càng có nhiều người gặp phải những vấn đề khó chịu như vòng eo to, vòng mông sệ, vòng đùi không chuẩn để có thể diện những bộ đồ ưng ý. Và để có được một vóc dáng thon gọn, đòi hỏi chị em phải nỗ lực rất nhiều như tập thể dục, ăn kiêng hay uống thuốc… Tuy nhiên, đó là chuyện trước kia.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của các kỹ thuật thẩm mỹ mới, phụ nữ lại quan tâm đến những phương pháp giảm béo bằng các loại máy móc công nghệ cao, tác động trực tiếp vào các vùng tích mỡ như bụng, vai, hông, đùi… để đào thải mỡ đồng thời làm săn chắc cơ, da. Hiệu quả của nó được so sánh với phẫu thuật hút mỡ nhưng lại rất an toàn cho cơ thể.

Cavitation là công nghệ tiêu mỡ có xuất xứ từ Italy với rất nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ. Chu trình điều trị liên hoàn này đã tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng mang lại kết quả điều trị đặc biệt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. 

Nguyên lý của Cavitation là tạo ra những quả bóng chân không siêu nhỏ bên trong da. Khi bóng nổ sẽ phá tan màng tế bào mỡ, biến các mô mỡ cứng thành mô mỡ mềm hoặc phân hủy hoàn toàn thành dịch lỏng. Lượng mỡ này này sẽ được đào thải hết ra ngoài thông qua hệ bài tiết. 

Phương pháp này không chỉ dùng để điều trị các trường hợp thừa cân do dư thừa năng lượng, do ít vận động, do tích tụ độc tố mà còn rất thích hợp với phụ nữ thừa cân sau sinh. 

Địa chỉ: 〒212-0016 神奈川県川崎市幸区南幸町2丁目10−12
Link map: Ri Beauty Spa – Kawasaki
Đặt lịch: 070.4790.6868
Email: ribeauty.jp@gmail.com
Hotline: 070.4790.6868
Facebook: Ri Beauty Spa