Địa chỉ sản xuất bàn bi a chất lượng số 1 miền Bắc – Billiards Hoàn Thúy

Hoàn Thuý tự hào là đơn vị uy tín chuyên bán bàn bi a lớn nhất tại Việt Nam. Khi đặt mua ở cơ sở bán bàn bi a này, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

1. Những tiêu chuẩn khi chọn bàn bi a

Để mua được một chiếc bàn bi a đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế bạn cần phải lưu ý ghi nhớ những tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

– Mặt bàn phải được làm từ 3 phiến đá tự nhiên, những phiến đá tự nhiên này phải có bề dày ít nhất là 2.54 cm. 

– Điểm nối giữa 3 phiến đá phải phẳng, sai số cho phép không được vượt quá 0.04mm.  Để đảm bảo mặt bàn phẳng theo đúng tiêu chuẩn, sai số giữa chiều dài là 0.4 mm và chiều ngang là 0.2 mm.

– Khi chịu tác động của một vật có khối lượng trên 90kg, mặt bàn không được lõm quá 0.7 mm. Băng phải được làm từ một loại cao su đặc, chìm sâu khi thả xuống nước..

– Vải phủ lên mặt bàn phải được làm từ loại vải len có chất lượng tốt. Lớp vải phải được kéo căng ở mức nhất định và phải nổi khi thả trên nước. Vải đạt chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

– Bên cạnh đó bàn bi a phải có độ phẳng tuyệt đối. Bàn sử dụng sau một thời gian phải đảm bảo không bị tình trạng băng giật. Các bàn bi a phải được kê làm sao để các tư thế đánh của các tay cơ phải thật thoải mái. Việc kê bàn phải hợp lý, đảm bảo tầm quan sát cho quản lý cũng như phù hợp và cân đối với không gian quán.

2. Billiards Hoàn Thuý – xưởng sản xuất bàn bi a chất lượng số 1 miền Bắc

Billiards Hoàn Thuý – xưởng sản xuất bàn bi a chất lượng số 1 miền Bắc, với quy mô xưởng hàng nghìn m2, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, sử dụng vật liệu tốt nhất để sản xuất ra những chiếc bàn bi a đẹp và chất lượng nhất đến với khách hàng. Các sản phẩm bàn bi a được sản xuất bởi Hoàn Thúy luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế thành bàn bo vồng, tạo nên sự mềm mại cho bàn.

Đặc biệt, lựa chọn cơ sở sản xuất bàn bi a Hoàn Thúy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ ở đây. Bởi, ngoài sản xuất bàn bi a, Hoàn Thuý còn tự hào là đơn vị uy tín chuyên bán bàn bi a lớn nhất tại Việt Nam. Khi đặt mua ở cơ sở bán bàn bi a này, khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với Hoàn Thúy, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn nhiệt tình về các mẫu bàn bi a, cũng như báo giá và chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua bàn bi a, các phụ kiện và dịch vụ liên quan đến bi a.

BILLIARDS HOÀN THÚY – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: https://billiardshoanthuy.vn/

Fanpage: Bàn bi a tiêu chuẩn, chất lượng , giá rẻ