Địa chỉ nào đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp, uy tín?

Chọn nơi đào tạo nghề tóc chất lượng cũng là một điều kiện giúp bạn học nghề nhanh hơn. Nơi đào tạo tốt sẽ để bạn phát triển tay nghề trong môi trường chuyên nghiệp và đầy đủ hơn.

Tại sao bạn nên tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề cắt tóc uy tín để học?

Với nhu cầu và xu hướng làm đẹp ngày càng tăng như hiện nay, sức hút của nghề làm tóc cũng từ đó mà tăng cao. Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều sự lựa chọn nên càng khó để có thể tìm được một địa chỉ học cắt tóc tốt và uy tín nhất. Thực tế thì đã có rất nhiều bạn không may chọn nhầm địa chỉ với học phí rẻ nhưng chất lượng giảng dạy kém không đảm bảo đầu ra nên nhiều bạn đã mất niềm tin và bỏ nghề.

Chúng ta đều hiểu đầu tư cho học tập là “đầu tư có lãi” và đặc biệt là đầu tư cho việc học cắt tóc bởi đầu ra chất lượng thì cơ hội nghề nghiệp sẽ rất cao. Và việc chọn một trung tâm đào tạo không uy tín sẽ dẫn đến hệ lụy đó là chất lượng khóa học không đảm bảo dẫn đến việc các bạn ấy sẽ không thành nghề sau khóa học. Từ đó, nhiều bạn sẽ bị nản chí và có thể kết luận rằng nếu không lựa chọn kỹ địa chỉ đào tạo sẽ làm tốn thời gian, tiền bạc và công sức chúng ta.

Việc tìm kiếm thông tin hiện nay rất đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng gõ những từ khóa liên quan tới trung tâm đào tạo nghề cắt tóc sẽ tìm được rất nhiều thông tin về những nơi này. Tuy nhiên, để đánh giá mức độ tin cậy của thông tin thì không phải ai cũng có thể làm được. Các trường, trung tâm, học viện đào tạo hiện nay đều dựa vào marketing có thể đánh bóng tên tuổi một cách thái quá. Vì vậy, nếu như bạn không tinh ý có thể sẽ phải nhận nhiều hậu quả như mất tiền mà việc học không thành.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thông tin trên mạng, bạn cần phải xem học viện ấy đã thành lập được bao lâu, quy mô như thế nào, hoạt động có ổn định hay không, số lượng học viên thế nào? Thông qua đó, bạn cũng có thể đánh giá được phần nào độ tin cậy. Ngoài ra, nếu như bạn được người quen giới thiệu, cũng cần tìm hiểu kỹ những yếu tố trên trước khi “mất tiền” cho một nơi đào tạo nào đó.

TOP 3 lý do khiến bạn nên đăng ký học tóc tại Dung Trần Hair Academy

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề tóc bài bản tại Việt Nam thì đừng nên bỏ qua Dung Trần Hair Academy. Đây là một trong những đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín số 1 thị trường hiện nay. Với cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật, đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tài năng, hầu hết học viên lựa chọn Dung Trần Hair Academy đều có tương lai.

Thứ nhất, Dung Trần Hair luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị một cách đầy đủ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Các phòng học với từng chức năng riêng biệt được trang bị điều hòa, máy chiếu, các dụng cụ và mỹ phẩm ngành tóc đầy đủ (như phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng hóa chât,…), luôn đảm bảo cho học viên có được một môi trường học tập tốt nhất.

Thứ hai, Dung Trần Hair luôn chú trọng kết hợp giữa thực hành và lý thuyết. Phương châm đào tạo này cũng đã giúp các bạn học viên tại đây có được một tay nghề vô cùng vững vàng và có thể làm việc ngay tại những salon, trung tâm spa, thẩm mỹ viện mà các bạn mong muốn. Thời gian học tập sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa phần lý thuyết và phần thực hành với tỷ lệ phân bổ là 20% và 80%. Sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng đào tạo khóa học, bạn đã có thể nhận được chứng chỉ và tham gia làm việc để kiếm thêm mức thu nhập.

Học viện đào tạo nghề tóc Dung Trần Hair Academy: Dẫn đầu về chất lượng đào tạo

Thứ ba, tại đây học viên sẽ được giảng dạy từ A – Z từ những việc nhỏ nhất như làm quen với tóc, sấy tóc, cắt tỉa, tạo kiểu,… theo lộ trình vạch sẵn từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy chi tiết, tận tình chỉ bảo với giáo trình cụ thể, bài bản, bài giảng lôi cuốn, có tính thực tiễn cao, đón đầu xu hướng thị trường. Nhờ đó, học viên ở trình độ nào cũng có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để tham gia.

Qua nhiều năm xây dựng thương hiệu, đến nay với những lứa học viên tài năng là minh chứng rõ nét nhất để khẳng định sự uy tín của Dung Trần Hair. Hàng trăm học viên sau khi tốt nghiệp đều có được công việc ổn định. Nhiều bạn phát triển hơn khi đã được nhận vào hệ thống Salon tóc 30 Shine làm việc. Đây là một môi trường làm việc mà nhiều bạn ước ao…

Để được tư vấn chi tiết về từng chương trình đào tạo nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy mời bạn liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168