Địa chỉ đào tạo nghề tóc miễn phí, uy tín – Dung Trần Academy

Nhắc đến địa chỉ đào tạo nghề tóc miễn phí không thể không nhắc đến Dung Trần Academy.  Dung Trần chuyên gia hàng đầu về tạo mẫu tóc với bề dày kinh nghiệm lâu năm, với mong muốn mang lại cho những người yêu nghề tóc được thử sức với đam mê và có thể trang trải cho cuộc sống của mình. 

1.Nghề tóc là gì? Các kỹ thuật của nghề tóc.

Nghề tóc là nghề tạo mẫu tóc cho khách hàng theo nhu cầu làm đẹp, người làm nghề tóc có thể làm nghề tại salon hoặc tự mở tiệm làm tóc cho mình. Nghề làm tóc bao gồm các kỹ thuật mà một người thợ làm tóc phải thuần thục bao gồm có kỹ thuật cắt tóc nam, cắt tóc nữ, uốn duỗi tóc, nhuộm tóc, gội đầu, sấy tóc, phục hồi, chăm sóc tóc…

Người thợ làm tóc có thể nắm được tất cả các kỹ thuật nêu trên hoặc một vài kỹ thuật chuyên sâu nhưng các kỹ thuật phải có sự hỗ trợ lẫn nhau ví dụ như người thợ cắt tóc sẽ phải nắm được kỹ thuật uốn, duỗi, sấy tóc tạo kiểu cho khách hàng.

Nghề tóc luôn có tương lai rộng mở bởi hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn dành cho cả phụ nữ và nam giới.

Bên cạnh đó, nghề làm tóc cũng có thu nhập vô cùng hấp dẫn. Những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và có salon riêng thì mức thu nhập lên đến hàng trăm triệu, một thợ chính làm việc ở các salon cũng có thu nhập vài chục triệu, các thợ phụ cũng có thu nhập từ 5-10 triệu nếu có đông khách hàng.

Nếu thực sự có đam mê và năng khiếu nghệ thuật, quyết tâm và ý chí mạnh mẽ bạn có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng danh giá, với chuỗi salon nổi tiếng và sau này bạn cũng có thể trở thành một giảng viên dạy tạo mẫu tóc đáng tôn trọng.

2.Đặc điểm của nghề tóc

Nghề tóc là công việc đòi hỏi có tính sáng tạo, tỉ mỉ cao. Chính vì vậy song song với quá trình học lý thuyết, bạn cần thực hành thật nhiều trên người thật hoặc với mái tóc giả. Cũng có rất nhiều tình huống khó khăn, tuy nhiên để khắc phục tình trạng đó cũng không quá khó, chỉ cần bạn tập chung và rèn luyện nhiều hơn sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nghề tóc cũng được xem là một nghề “làm dâu trăm họ”, hàng ngày người thợ làm tóc phải tiếp xúc với hàng chục đến hàng trăm khách hàng. Do đó bên cạnh việc có chuyên môn giỏi, bạn cần phải trau dồi kỹ năng mềm thật tốt. Rèn luyện trong cách ứng xử, giao tiếp với khách hàng.

Ngoài ra, nghề tóc cũng đòi hỏi bạn không ngừng nâng cao bản thân, cập nhật xu hướng mới thường xuyên. Bằng cách tham gia các khóa học đào tạo ngành tóc hoặc chọn địa chỉ đào tạo uy tín.

3.Dung Trần Academy – Địa chỉ đào tạo nghề tóc miễn phí

Nhắc đến địa chỉ đào tạo nghề tóc miễn phí không thể không nhắc đến Dung Trần Academy.  Dung Trần chuyên gia hàng đầu về tạo mẫu tóc với bề dày kinh nghiệm lâu năm, với mong muốn mang lại cho những người yêu nghề tóc được thử sức với đam mê và có thể trang trải cho cuộc sống của mình.  Khi theo học tại đây, học viên theo học sẽ được đào tạo nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao để trở thành những thợ tóc chuyên nghiệp. Học viên được học đi đôi với thực hành, cùng ma sát với các trải nghiệm thực tế, có cơ hội việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Trên đây là các thông tin cho bạn tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo nghề tóc, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168