Dấu ấn thành công mới của Ban Thiết kế tạo mẫu tóc tại cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online toàn cầu 2021

Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online toàn cầu 2021 vừa khép lại đã đánh dấu một mùa thi đầy thành công của Ban Thiết kế tạo mẫu tóc. Lần đầu tiên triển khai trên nền tảng số, với sự chuyên nghiệp, đầu tư trong khâu tổ chức cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, hội đồng thi Thiết kế tạo mẫu tóc đã chính thức tìm ra những gương mặt trẻ tài năng nhất.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lần đầu tiên cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam Online toàn cầu 2021 đã được diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Ứng dụng công nghệ 4.0, sự kiện đã tổ chức thành công và có nhiều điểm ấn tượng, đồng thời lan tỏa rộng khắp đến những người yêu và quan tâm đến ngành làm đẹp nói chung và ngành tóc nói riêng.

Trong 3 tháng tổ chức, Ban Thiết kế tạo mẫu tóc đã nhận sự quan tâm, đồng hành của các chuyên gia đầu ngành cùng sự ủng hộ của nhiều đơn vị doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến sự góp mặt của chuyên gia Ngô Viết Quốc trong vai trò Cố vấn chuyên môn; chuyên gia Nguyễn Diệu Thuần – Chủ tịch Hội đồng thi; chuyên gia Dung Trần – Phó Chủ tich Hội đồng thi (PCT HĐT); chuyên gia Đỗ Bá Được – PCT HĐT; chuyên gia Trần Thanh Phong – PCT HĐT cùng các chuyên gia Trần Quốc Thái, chuyên gia Trần Anh Thái, chuyên gia Lê Văn Nam, chuyên gia Davis Kiên trong vai trò Giám khảo, chuyên gia Phạm Khắc Bạn, chuyên gia Từ Minh Mười, chuyên gia Đặng Hoàng trong vai trò Giám thị. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của Phó BTC – chuyên gia Nguyễn Phương Thu trong quá trình đưa ra bộ đề thi chuẩn, Ban Thiết kế tạo mẫu tóc đã tạo điều kiện cho các thí sinh thể hiện, phát huy tối đa tay nghề kỹ năng, từ đó có sự đánh giá công tâm nhất.

 

Với 4 giá trị cốt lõi Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, sự kiện diễn ra trên nền tảng số cùng sự công tâm của hội đồng chuyên gia, hội đồng cố vấn, ban giám khảo, cùng sự hỗ trợ quý báu đến từ các đối tác, doanh nhân uy tín đã tạo nên một mùa thi thành công vượt ngoài mong đợi của Ban Thiết kế tạo mẫu tóc. 

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi đã thu hút đông đảo các cá nhân đam mê với nghề tóc trên toàn quốc đăng ký tham gia. Vượt qua những tiêu chuẩn mà Hội đồng thi đề ra, các thí sinh đã chứng tỏ được tài năng, sức sáng tạo và khả năng thích ứng tốt thông qua các tác phẩm dự thi ấn tượng, có sự đầu tư chuyên nghiệp và độ khó cao.

Ghi nhận sự cố gắng và tinh thần cầu tiến của các thí sinh, hội đồng chuyên gia đã tìm ra được 16 gương mặt xuất sắc nhất của Module Thiết kế tạo mẫu tóc và đặt kỳ vọng đây sẽ là đội ngũ kế cận có đủ tiềm năng và tố chất để cùng với thế hệ đi trước tạo ra nhiều đóng góp giá trị, đưa ngành tóc Việt vươn tầm quốc tế. 

Kỳ thi chính thức khép lại với những thành công mang tính đột phá trong thời kỳ mới với những đòi hỏi trình độ kỹ năng nghề của thí sinh dự thi tiệm cận được với trình độ ASEAN và Thế giới trong những năm gần đây. Tin rằng, bước chuyển mình mới mẻ trên nền tảng số này sẽ là đòn bẩy để Ban Thiết kế tạo mẫu tóc nói riêng cũng như cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam tiếp tục mở ra nhiều sân chơi bổ ích, nâng tầm kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam tiệm cận Thế giới.