Đặng Hoàng – CEO trẻ tài năng 7 năm rực lửa đam mê với “một góc con người”

Bước chân vào nghề tóc chỉ với khát khao hoài bão tuổi trẻ và sự nỗ lực không biệt mệt mỏi, chỉ sau 7 năm, anh Đặng Hoàng – CEO Viện tóc Đặng Hoàng đã có cho mình nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Anh Đặng Hoàng – CEO Viện tóc Đặng Hoàng

Vốn là người yêu cái đẹp, đặc biệt có đam mê với “nghề cầm kéo”, Nhà tạo mẫu tóc Đặng Minh Hoàng (nghệ danh Đặng Hoàng) đã dành ra 6 năm để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng tầm chuyên môn, nghiên cứu và sáng tạo không ngừng để tạo nên những mẫu tóc đẹp, ấn tượng nhất.

Chưa dừng lại ở đó, với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, NTMT Đặng Hoàng – CEO Học viện tóc Đặng Hoàng còn quyết định tham gia thi đấu tại Vietnam Hair Award 2021 và được các giám khảo và cố vấn đánh giá rất cao. 

NTMT Đặng Hoàng luôn cháy hết mình với tuổi trẻ

Dù đã có cho mình không ít thành quả là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng với anh việc học tập, trau dồi và nâng cao kỹ năng vẫn luôn luôn cần thiết, tuyệt đối không bao giờ được xem nhẹ, không cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng. Nếu không tự làm mới mình bất kể ai trong chúng ta cũng sẽ sớm tụt hậu trong thời đại tên lửa này. 

Bên cạnh việc điều hành kinh doanh, CEO Học viện tóc Đặng Hoàng còn rất quan tâm đến các cuộc thi về làm đẹp và muốn đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của ngành tóc nước nhà. Cụ thể là trong cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021”, anh Đặng Minh Hoàng đã tham gia trong vai trò Giám thị Ban thiết kế tạo mẫu tóc.   

Anh Đặng Hoàng đã tham gia trong vai trò Giám thị Ban thiết kế tạo mẫu tóc cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021”

Về lý do tham gia, CEO Học viện tóc Đặng Hoàng chia sẻ “Tôi muốn cống hiến đam mê cho ngành tóc, gắn kết và truyền lửa nhiệt huyết cho các thí sinh, cùng nhau giao lưu, chia sẻ nhiều điều bổ ích trong câu chuyện nghề tóc”. 

Khi được hỏi về nhận xét của anh đối với các thí sinh trong cuộc thi năm nay, anh đánh giá cao năng lực của các thí sinh (ai cũng giỏi và tài năng). Tuy nhiên, cuộc thi nào cũng có người thắng, người thua, quan trọng sau cuộc thi chúng ta học được gì và cách chúng ta đón nhận nó như thế nào. Đừng quá đặt nặng chuyện thành tích mà hãy coi đây là một bàn đạp cho tương lai.  

Với mong muốn ngành làm đẹp được quy chuẩn – chuẩn hóa và tìm kiếm tài năng nghề làm đẹp, dự án “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam – International Beauty Talents 2021” đã thành công vang dội với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia đầu ngành uy tín cùng nhiều phần thưởng giá trị và ý nghĩa cho thí sinh tham gia.

Đặc biệt, cuộc thi cũng hướng tới mục đích tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kĩ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kĩ năng nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập.