Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia cùng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

“Chăm sóc sức khỏe chia sẻ niềm vui” là những gì Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia đã và đang hướng tới. Với mong muốn kiến tạo một cộng đồng trẻ, khỏe, nhiều năm qua Kim Ngân Medicare và Dược Phẩm Trần Gia luôn nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được hàng triệu người Việt Nam tin dùng.

Giá trị cốt lõi

Được thành lập vào năm 2017, Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và dịch vụ tốt nhất. Doanh nghiệp thời gian qua luôn biết nắm bắt và chủ động với những xu hướng phát triển của thị trường, cập nhật giải pháp tối ưu nhằm mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

Mỗi khách hàng đến với Kim Ngân Medicare và Dược phẩm Trần Gia sẽ được tận hưởng những sản phẩm và công nghệ tuyệt vời nhất bởi doanh nghiệp hoạt động trên tôn chỉ lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của khách hàng, tư vấn và chọn ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia không ngừng khám phá và vượt mọi rào cản để tập trung nguồn lực, nhằm nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tinh túy nhất, phục vụ cho sức khỏe người Việt.

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu

Mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, Công ty TNHH Kim Ngân Medicare & Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia luôn chú trọng đến chất lượng trong từng khâu sản xuất để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hiện tại, Kim Ngân Medicare đang sản xuất và phân phối 1 số dòng thực phẩm chức năng chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Trong đó gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với nguyên liệu nhập khẩu và công thức tối ưu. Đặc biệt, sản phẩm Viên uống đẹp da, Sủi trắng da Glutathione và bộ chăm sóc da toàn diện MIRI đang được phái nữ tại Việt Nam vô cùng ưa chuộng.

Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, một tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với khách hàng của nhà thuốc toàn quốc, Kim Ngân Medicare và Dược phẩm Trần Gia hiểu rằng giá trị cốt lõi doanh nghiệp cần có trước tiên là chất lượng sản phẩm. Kim Ngân Medicare và Dược phẩm Trần Gia luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cùng công nghệ đột phá tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

Con người là nguồn lực quan trọng nhất

Với Công ty TNHH Kim Ngân và Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia, nguồn nhân lực đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty. Vì vậy việc thu hút, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân tài luôn là điều mà công ty quan tâm hàng đầu. 

Doanh nghiệp luôn tâm niệm rằng nhân lực là tài sản quý giá nhất, vì vậy công ty cam kết tạo ra môi trường làm việc tối đa hóa năng lực làm việc của mỗi cá nhân, luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên, đảm bảo mức thu nhập tương xứng với những cống hiến phát triển của công ty.

Bên cạnh việc mang tới những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, doanh nhân Kim Ngân cùng công ty TNHH Kim Ngân Medicare còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua những chuyến thiện nguyện như: tài trợ thuốc men, vật tư y tế và hiện kim cho nhiều nhóm thiện nguyện về miền Trung cứu trợ; quyên góp, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM và tỉnh Bình Dương vào những ngày giãn cách xã hội nhằm phòng chống dịch bệnh.

Trong tương lai, Công ty TNHH Kim Ngân & Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trần Gia hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tích cực đến cho cộng đồng cũng như những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.